Giải mã ý nghĩa và con số may mắn của giấc mơ thấy ăn trộm

0
938

Có bao giờ bạn thắc mắc việc mơ thấy ăn trộm trong khi ngủ có ý nghĩa gì và con số may mắn nào tương ứng với giấc mơ này? Hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Giải mã ý nghĩa và con số may mắn của giấc mơ thấy ăn trộm
Giải mã ý nghĩa và con số may mắn của giấc mơ thấy ăn trộm

1. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy ăn trộm

Mơ phụ nữ vào nhà ăn trộm

Giấc chiêm bao phụ nữ vào nhà ăn trộm là điềm báo gia đình bạn sẽ mất tiền của với một kẻ tiểu nhân, lẫn trốn xung quanh bạn. Hiểu sâu xa hơn là gia đình bạn có bạn bè, người quen không đáng tin cậy. Chuyên lợi dụng gia đình bạn nhưng mọi người không biết còn coi trọng và luôn giúp đỡ họ.

Mơ thấy đàn ông vào nhà ăn trộm

Ý nghĩa của giấc mộng này cho thấy nếu bạn đang mang thai thì chắc chắn cái thai trong bụng bạn là con trai. Ngoài ra giấc mơ còn phản ánh là ở nơi bạn làm việc và sinh sống sẽ có xung đột với nam giới. Cẩn thận và tìm cách giải quyết nhẹ nhàng tránh va chạm tay chân.

Mơ thấy ăn trộm tấn công mình

Nếu bạn ngủ mê thấy ăn trộm tấn công mình thì đây là dấu hiệu chứng tỏ xung quanh nơi bạn sống đã có người để ý không tốt tới bạn hoặc bạn sống không được hài lòng người này. Nên sắp tới bạn và người này sẽ xảy ra xích mích ảnh hưởng tới danh dự con người bạn.

Mơ thấy mình ăn trộm

Giấc mộng này không chỉ ẩn chứa khả năng bạn đang rất túng thiếu về mặt tiền bạc, cần có nguồn tiền tài lớn để giải quyết vấn đề, mà hơn thế nữa, số tiền tài bạn trộm cũng có khả năng là bạn đang khao khát một cảm giác mới mẻ trong tình yêu đã có nhàm chán như một thói quen này.

Trong trường hợp người mơ đã có gia đình thì bạn đang sắp sửa gian díu với một người khác, một mối quan hệ ngoài luồng mà không muốn ai biết.

Ngoài ra nếu bạn là một người độc thân mà chiêm bao như vậy, rất có thể bạn sắp nảy sinh mối quan hệ khác giới đặc biệt với người đã có gia đình.

Mơ thấy ăn trộm đang nhòm ngó nhà mình

Giấc mộng cho thấy trong tương lai gần có lẽ bạn đã được ai đó bày tỏ tình cảm hoặc đề nghị bước vào mối quan hệ nghiêm túc nhưng bạn vẫn còn phân vân lưỡng lự chưa muốn đưa ra quyết định cuối cùng.

Mơ thấy bắt được ăn trộm

Nếu thấy hình ảnh bắt được ăn trộm trong mơ thì điều này phản ánh bạn là con người dũng cảm. Lòng ga dạ của bạn xuất phát từ chính con người của bạn chứ không phải ảnh hưởng từ bất kì ai. Hãy luôn giữ vững tinh thần tốt đẹp của bạn nhé!

Mơ nhìn thấy kẻ trộm

Theo giải mộng, nếu chỉ nhìn thoáng qua hoặc cảm giác nhìn thấy kẻ trộm trong mơ thì báo hiệu điềm tốt lành, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và ngày càng phát đạt.

2. Con số may mắn của giấc mơ thấy ăn trộm

 • Chiêm bao thấy trộm là người đàn ông thì nên đánh con 9, 99.
 • Ngủ mê thấy ăn trộm là phụ nữ thì hãy đánh số 7, 77.
 • Nằm mộng thấy trộm vào nhà ăn trộm đồ thờ cúng thì nên đánh ngay con 42, 58.
 • Chiêm bao thấy trộm bị phát hiện thì nhớ đánh ngay số 56, 96, 31.
 • Ngủ mê thấy tên trộm tấn công bạn hoặc người thân thì nên chọn số 71, 39.
 • Nằm mộng thấy trộm trốn thoát được thì nhớ đánh con 35.
 • Nằm mê thấy kẻ trộm bị đánh trọng thương thì hãy đánh ngay số 13, 49.
 • Chiêm bao thấy mình ăn trộm đồ đánh con mấy 14
 • Mộng thấy mất trộm xe máy thì nên đánh số mấy thắng đậm 15 – 95
 • Ngủ mê thấy tên trộm tẩu thoát được thì nên đánh số mấy phát lộc 35
 • Người kinh doanh mộng mị thấy ăn trộm vào nhà đánh số gì may mắn 43 hoặc 45
 • Ngủ mơ thấy người khác ăn trộm tiền thì nên đánh số mấy thắng lớn 32 – 85

Bài viết trên đã giải mã giấc mơ thấy ăn trộm trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!