Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Sửu

0
938

Giờ Sửu là mấy giờ ? Người sinh giờ Sửu sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của xemtuvihomnay để biết câu trả lời nhé!

Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Sửu
Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Sửu

Giờ Sửu là mấy giờ?

Xem tử vi 2020 cho biết Sửu là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ hai. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Tý, đứng sau nó là Dần.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ sửu tức là giờ trâu kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng mang hàm ý đây là giờ trâu đang nhai lại và chuẩn bị đi cày.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Sửu từ 1h đến 3h sẽ là canh 4. Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ sửu.

Ban đêm rạng sáng, khoảng thời gian từ 1 tới 3 giờ là thời điểm có nhiều nguồn năng lượng tụ tập. Người sinh ra vào lúc này đều là người có sự đấu tranh mãnh liệt để chống lại các nguồn năng lượng bên ngoài.

Cũng vì sinh vào lúc giao thời nên vận trình của người sinh giờ Sửu có hai khả năng tính cách, tích cực như lúc mới sinh hoặc tiêu cực như lúc sắp chết. Vì thế nên người này khá cực đoan, tốt rõ ràng, xấu rõ ràng, không hề có chút mập mờ nào.

Giờ Sửu là lúc tống cựu nghênh tân, ngày cũ đã qua, ngày mới đang đến, nói cách khác là thời gian cải tử hoàn sinh nên sinh lực ngoan cường mạnh mẽ, đánh không chết, đuổi không đi.

Ngưởi sinh giờ Sửu lúc bình thường sẽ không phát hiện ra mình có năng lực này, chỉ khi bước vào thời điểm mấu chốt, bị hoàn cảnh hoặc người khác bức đến đường cùng thì khả năng này mới lập tức bộc phát.

Về tổng thể, người sinh vào tuổi Sửu thì duyên với cha mẹ tương đối mỏng, tức là ít được ở gần cha mẹ hoặc dễ có điều xung khắc. Nhưng đây lại là mẫu người có phẩm chất cao quý, trong phát triển sự nghiệp dễ có khuynh hướng trở thành người có quyền thế, được hưởng phúc lộc. Vận hạn dễ xảy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi, vì vậy vào các năm này cổ nhân thường tạo phúc bằng cách làm điều lành để, từ thiện để tránh hạn.

Nếu là nữ giới sinh vào giờ này thì vợ chồng dễ vì tính cách hoặc công việc, gia đình mà phải ở cách xa hai nơi. Tính cách người chồng dễ có xu hướng luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người, tình cảm lúc nồng ấm lúc lại lạnh lùng, không muốn bỏ ra mà chỉ muốn nhận về phía mình. Vì vậy, sau khi kết hôn, người phụ nữ sinh vào giờ Sửu dễ trở thành người mẹ phải lo nghĩ nhiều. Bởi luôn phải tìm cách làm hài lòng nửa còn lại vô lo vô nghĩ của mình.

  • Người sinh vào lúc 1h00-1h40 am lich, tức đầu giờ Sửu thì được giờ không bị xung khắc, cả đời phúc lộc có dư, con cái vinh hiển thành đạt, cuối đời rất tốt
  • Người sinh vào lúc 1h40-2h20, tức giữa giờ Sửu, là người có tính cách chính trực, không nghĩ và làm điều ác bao giờ, có vợ là người thành đạt. Quan hệ với cha mẹ, anh chị em vô cùng hòa hợp, là người có mệnh đại phát lúc cuối đời.
  • Người sinh vào lúc 2h20-3h, cuối giờ Sửu, là người có tính cách lương thiện, có mệnh hung trước tốt sau, khắc mẹ nên phải tự mình phấn đấu để thành công, dễ phải đi xa nhà lập nghiệp.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Sửu là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Sửu hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!