Giải mã giấc mơ thấy số và ý nghĩa đặc biệt – Đánh con số nào?

0
1262

Mơ thấy số đánh con đề nào là một trong những vấn đề vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong giải mã giấc mơ. Khác với những giấc mơ thấy người hay vật, giấc mơ về những con số mang nhiều ý nghĩa trừu tượng, khó lý giải hơn. Cùng Xemtuvihomnay khám phá cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy số có ý nghĩa gì?

Mơ thấy số 0

Số không tượng trưng cho sự hư vô và trống vắng. Mơ thấy sô 0 ám chỉ rằng bạn đang có một khoảng trống lớn ở trong lòng mình và trong cuộc sống của bạn. Biểu tượng của con số 0 mang ý nghĩa giống như một vòng tròn, do đó nó đại diện cho sự vĩnh cửu, đầy đủ, tự do và sự lương thiện mà bạn đang theo đuổi. Ngoài ra, giấc mơ thấy số 0 còn cảnh báo rằng bạn đang đi vòng vòng và mắc vào tình cảnh của sự luẩn quẩn, có lẽ những suy nghĩ, hành động hay công việc mà bạn đang làm sẽ không đi đến đâu.

Mơ thấy số 1

Nếu bạn nằm mơ thấy số 1 thì có thể hiểu rằng công việc hay trên phương diện tình cảm của bạn đang có sự đoàn kết gắn bó trong gia đình rất bền bỉ. Nói chung đây là điềm báo tốt bởi số 1 là số tượng trưng cho sự bắt đầu.

Mơ thấy số 2

Số hai đại diện cho sự cân bằng, tính đa dạng, sự cộng tác, tâm hồn hay tính dễ tiếp thu. Nó có thể là biểu tượng của sự yếu đuối bội phần hoặc sức bền gấp bội. Nó mang tính hai mặt: nam và nữ, cha và mẹ, âm và dương… Số này xuất hiện trong giấc mơ của bạn ám chỉ rằng bạn không cần phải lo sợ khi yêu cầu sự giúp đỡ.

Mơ thấy số 3

Con số ba biểu thị cho sức sống và sức mạnh nội tâm, trí tưởng tượng và sự sáng tạo, giấc mơ này khuyến khích bạn cần phải khai thác và tận dụng tối đa khả năng của chính mình để làm nên những điều mới mẽ và đột phá cho cuộc sống của mình, bạn cần phải cho bản thân của mình được khám phá và trải nghiệm nhiều hơn ở hiện tại nhé. Số 3 là viết tắt cho một bộ ba, như trong quá khứ, hiện tại và tương lai hoặc cha, mẹ, và con cái, cũng có thể là ám chỉ đến cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn. Con số 3 trong giấc mơ của bạn xuất hiện như một phép màu sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn đấy.

Mơ thấy số 4

Theo lý giải phong thuỷ, con số 4 tượng trưng cho bốn phương trời đất hoặc bốn yếu tố đất, gió, lửa và nước, nếu ở cuộc sống hiện tại bạn đang có dự định mua bán nhà cửa thì đây là thời điểm thuận lợi cho bạn đấy.

Giấc mơ thấy số 4 biểu thị rằng bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến vật chất và tài chính, cuộc sống của bạn đang không ổn định và cảnh báo đến sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Mơ thấy số 5

Con số này biểu thị cho cuộc sống bình an, vô lo vô nghĩ. Nhưng nhiều lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì không có sự biến chuyển lớn trong cuộc sống thường ngày. Con số này cũng như lời nhắc nhở rằng bạn sẽ phải cố gắng hơn nữa để có kỳ tích xuất hiện trong cuộc đời mình.

Mơ thấy số 6

Số này cho thấy bạn là một người nhạy bén, có một cuộc sống hạnh phúc. Rất có thể đang đến với bạn. Đây cũng là con số lộc phát trong lô tô.

Mơ thấy số 7

Số 7 thể hiện tinh thần cầu tiến và học hỏi, tài năng nghệ thuật và đề cao tâm kinh. Nếu ở cuộc sống hiện tại bạn đang có bệnh thì mơ thấy số 7 báo hiệu may mắn là bệnh của bạn sẽ dần thuyên giảm.

Còn nếu bạn đang hoạt động nghệ thuật thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được toả sáng trong sự nghiệp của mình, thông thường chiêm bao mơ thấy số 7 là báo hiệu cho sự thành công.

Mơ thấy số 8

Nếu trong chiêm bao bạn thấy có số 8 xuất hiện thì đây là điềm báo thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Theo quan niệm phong thủy, số 8 đại diện cho chữ Lộc. Vậy nên hãy yên tâm với giấc mơ này, rất có thể sắp tới bạn sẽ kiếm được một khoản thu khổng lồ.

Mơ thấy số 9

Chúc mừng bạn! Đây là điềm báo bạn sắp hoàn thành công việc mình đang làm rồi đấy. Hãy cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Những nỗ lực hiện tại của bạn chắc chắn sẽ có được “trái ngọt” trong tương lai.

Giải mã giấc mơ thấy số và ý nghĩa đặc biệt - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy số đánh con số nào?

– Mơ thấy số 0 đánh con số 00 – 10

– Chiêm bao thấy số 1 đánh con số 21

– Mơ thấy số 2 đánh con số 24 – 42

– Chiêm bao thấy số 3 đánh con số 03 – 30 – 33

– Mơ thấy số 4 đánh con số 09 – 64

– Chiêm bao thấy số 5 đánh con số 50 – 55

– Mơ thấy số 6 đánh con số 06 – 66 – 68 – 86

– Chiêm bao thấy số 7 đánh con số 02

– Mơ thấy số 8 đánh con số 08 – 80 – 88

– Chiêm bao thấy số 9 đánh con số 04 – 06 – 64 – 46

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy số hữu ích với người đọc.