Nóng tai trái là hiện tượng gì – Điềm báo nóng tai trái

0
921

Nóng tai trái là hiên tượng không hiếm gặp. Tuy nhiên nó khôn đơn thuần là hiện tượng của người hay ngại ngùng, xấu hổ. Nóng tai trái theo từng khung giờ khác nhau có thể được lý giải theo phong thuỷ và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cùng Xemtuvihomnay.com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 23:00 – 1:00

Nếu trong khoảng thời gian này bạn thấy tai trái mình bất ngờ nóng lên thì có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 1:00 – 3:00

Tai trái nóng lên vào lúc này theo phong thuỷ có nghĩa là có buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. Có thể ai đó sẽ nói ra những điều làm cho bạn thấy tổn thương. Vậy nên bạn cần tránh những việc không đáng có thể xảy ra với mình.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 3:00 – 5:00

Nếu tai trái của bạn đột nhiên đỏ và nóng lên thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo tốt lành. Điềm báo này cho biết hôm nay sẽ có người mang tới cho bạn tài lợi may mắn, phúc lộc. Hãy biết trân trọng điều đó và tận dụng những cơ hội của mình.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 5:00 – 7:00

Bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian này tức có người đang âm thầm để giúp đỡ mình. Chúc mừng bạn hôm nay sẽ có tin vui từ những quý nhân phù trợ mang tới cơ hội may mắn đến cho bạn trong vài ngày sắp tới.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 7:00 – 9:00

Trong khoảng thời gian này nếu bạn thấy tai trái bỗng nóng bừng lên thì cẩn thận, có người quấy rầy hoặc có ý định phá đám bạn. Hãy cẩn trọng hơn nữa và tránh xa những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9:00 – 11:00

Rất có thể đây là điềm báo cho thấy rằng người bạn cũ đang gặp khó khăn, họ cần bạn hơn bao giờ hết. Nếu có thể hãy sẵn sàng giúp đỡ họ nhé vì có thể một lúc nào đó bạn cũng rất cần sự giúp đỡ như này.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 11:00 – 12:00

Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy sẵn sàng đón nhận nó. Thậm chí dù có là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.
Nóng tai trái là hiện tượng gì - Điềm báo nóng tai trái

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 13:00 – 15:00

Trong khung giờ này, nếu tai trái nóng lên thì đây cũng là một điềm lành, một tin vui sắp đến với bạn. Có thể bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, được sếp khen thưởng và tuyên dương.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 15:00 – 17:00

Bạn nên cẩn thận khi đi ra đường, xe cộ, bệnh tật có thể đến bất ngờ mà bạn không lường trước được. Lưu ý nên hạn chế đi vào những nơi có công trình đang xây dựng hoặc những nơi gần sông nước.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 17:00 – 19:00

Hãy vui lên vì dường như có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy. Rất có thể thời gian tới tình duyên may mắn sẽ đến với bạn một cách bất ngờ nhưng cũng đầy lãng mạn.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 19:00 – 21:00

Đây là điềm báo cho biết rằng những dự định mà bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực. Đừng bỏ cuộc hay nản chí vì thời gian sắp tới mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 21:00 – 23:00

Hiện tượng này cho thấy bạn nên sửa soạn nhà cửa ngay bây giờ, chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, nhà bạn sắp có khách quý ghé thăm đấy.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.