Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
852

Cùng xem tử vi ngày 01/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 01/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 01/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên biết rằng thành công và danh vọng mang đến rất nhiều trọng trách mới. Đôi khi bạn bị đặt vào những tình huống vô cùng khó xử mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Trong công việc, tuổi Tý nên cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe và quan sát nhiều hơn trước khi nêu lên ý kiến của mình.

Về mặt tình cảm, một quyết định về mối quan hệ của bạn và người ấy có vẻ không phải vấn đề gì lớn với bạn. Lí trí thì bảo vậy nhưng trước khi đưa ra quyết định đó bạn cũng nên nghĩ xem đó có thật sự là điều trái tim mình mong muốn hay không.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 7 đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra, càng chăm chỉ thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc.

Song cũng vì mải mê làm ăn mà con giáp này lại xao nhãng chuyện tình cảm. Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến những hiềm khích giữa hai người ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ càng lạnh nhạt, lâu dần mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 1/12/2018, có Chính Ấn nên người tuổi Dần trở nên nhẫn nại, kiên trì hơn, nhờ đó mà nhiều việc trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Bản mệnh được nể trọng, nhất là người có địa vị thể hiện được uy lực của mình.

Chớ vội tự hào, sống trên ánh hào quang quá lâu, bạn phải nhớ rằng bản chất cuộc sống này là thay đổi, nay là thế mai đã khác rồi. Vì thế, hãy không ngừng làm mới mình, cải thiện kỹ năng cũng như nâng cấp bản thân.

Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những điều mới mẻ sắp tới trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm thích hợp cho các cuộc phỏng vấn xin việc và tất cả những cuộc gặp gỡ mà bạn cần phải gây ấn tượng với người đối diện.

Về mặt tình cảm, những lời khuyên của bạn dành cho người ấy có tác động tới đối phương nhiều hơn bạn nghĩ. Người ấy rất ấn tượng về hiểu biết cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng khôn khéo của bạn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 1-12-2018 của 12 con giáp cho biết vì Thìn Mão tương hại nên tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác, bảo vệ lợi ích cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Dù có là người thân trong nhà thì đôi khi cũng bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến bản mệnh đánh mất đi nhiều thứ.

Công việc cũng có những điềm báo không lành trong ngày thứ 7 này. Tuổi Thìn vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 1/12/2018, Kiếp Tài xuất hiện mang lại cho bạn nỗi thất vọng về cách hành xử của ai đó. Người tuổi Tị đã đừng nuôi kỳ vọng và đối xử rất tốt hay tỏ ra thân thiết với đối phương nhưng xem ra mọi thứ không được như mong đợi.

Sống trên đời ai cũng đều có quyền hy vọng nhưng đừng mong đợi quá nhiều đến độ phụ thuộc vào người khác. Tự thân vận động, độc lập và luôn tự chủ sẽ giúp cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn!

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần năng động và cởi mở hơn trong quan hệ với mọi người cùng chỗ làm. Chỉ vài lời chào hỏi mỗi ngày thôi cũng đủ để bạn tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh rồi. Trong công việc, hãy chậm mà chắc, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, đặt những viên gạch vững chãi nhất để xây dựng nên thành công bền vững nhất.

Về mặt tình cảm, bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Từ bạn tỏa ra một sức hấp dẫn rất mạnh mẽ khiến người khác cứ bị cuốn vào những câu chuyện của bạn mà không thể giải thích được lí do.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn được quý nhân soi đường chỉ lối, giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm, lấy lại tinh thần và cảm giác như thủa ban đầu.

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc cũng đến với con giáp này, nhất là người người buôn bán kinh doanh đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày nhờ có Chính Tài nên người tuổi Thân hãy vui lên nhé, chuyện tiền bạc sẽ là trở ngại vào ngày cuối tuần. Các vấn đề liên quan đến tiền cũng được bạn xử lý gọn gàng, vì khi khó sẽ ngay lập tức có người hỗ trợ.

Thế nhưng, đừng chủ quan trong bất cứ hoàn cảnh nào cả. Nếu không lên kế hoạch cụ thể trước khi bước vào nơi mua sắm, bạn sẽ nhanh chóng trở ra với chiếc ví rỗng tuếch.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy dành thời gian trò chuyện với bản thân để hiểu mình thật sự cần gì, mong muốn, khát khao điều gì trong cuộc sống. Trong công việc, giữa bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra một vài vấn đề về mặt gao tiếp nhưng chỉ cần bạn khéo léo và chịu lắng nghe thì không gì là không thể giải quyết được cả.

Với tuổi Dậu trong thời điểm này mà nói thì tình yêu là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn cũng quan tâm và ưu tiên hơn tới quan hệ với người thân trong gia đình, đồng nghiệp và bạn bè hơn thường lệ.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Tuất Mão nhị hợp mang đến những điều cát lành cho người tuổi Tuất. Bạn không phải gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ như trước mà thoải mái thể hiện sự mềm yếu trước đối phương, nhưng may mắn lại có được tình yêu mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Song đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình yêu và sự thương lại, đôi khi tình yêu đến chẳng thể nói ra, người ta chỉ cần một cái cớ để bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Bạn nên nghe theo sự mách bảo của trái tim chứ đừng để sự nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nảy mầm đã úa tàn.

Tử vi tuổi Hợi

Nhờ Chính Quan nên công việc của người tuổi Hợi khá hanh thông, tuy nhiên, điều đó chưa phản ánh được tất cả khi nhiều người vẫn đang lo lắng về chuyện tiền nong. Một phần cũng là vì bạn chi tiêu quá hào phóng, tiền chưa về đã nghĩ cách tiêu.

Công việc thuận lợi là thế nhưng xem ra đường tài lộc của bạn vẫn còn khá ảm đạm. Phải chăng bạn cần cố gắng nhiều hơn thế nữa. Vì thế, hãy thiết lập một kế hoạch mới để bắt đầu “tấn công” thôi nào.