Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

0
1506

Cùng xem tử vi ngày 11/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi thứ ba ngày 11/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thìn, Tị, Ngọ, Mùi.

Tử vi ngày 11/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Bói tử vi hôm nay tuổi Thìn không phải lo lắng về sự nghiệp, công danh vì phương diện này đang phát triển rất thuận lợi. Nếu bản mệnh đang có ý định thay đổi công việc hoặc cạnh tranh vào vị trí cao hơn thì nên tận dụng cơ hội, phần thắng cực kỳ cao.

Sự nghiệp khá thuận lợi, con giáp này không chỉ có người chống lưng có thế lực, mà năng lực của bạn cũng khiến người khác phải thừa nhận. Hãy mạnh dạn khẳng định bản thân, tạo dựng vị thế vững chắc, đừng rụt rè mà để mình bị đẩy xuống phía sau.

Tuổi Thìn nên chú ý tới mối quan hệ vợ chồng, hai người đều cố chấp dễ nảy sinh mâu thuẫn. Lại thêm ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng, mỗi người một câu thì thành cãi nhau, càng nói càng khiến người khác tổn thương. Nếu không dừng lại kịp thời thì tình hình rất khó có thể cứu vãn vãn được nữa.

Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi
Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 11/9/2018 chủ nhật của tuổi Tị

Tử vi phương Đông nhắc nhở người tuổi Tị không nên hành động bốc đồng, nóng nảy trong ngày hôm nay. Hỏa khí rất mạnh sẽ khiến tim của bạn không khỏe, người có tiền sử bệnh tim, người cao tuổi càng nên chú ý, cần tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, không tranh đua thiệt hơn để bảo vệ thân thể.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tị tốt đẹp, nhất là với bạn bè. Đây cũng là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, hôm nay con giáp này không nên cố chấp làm việc, nếu nhận được lời mời giao lưu trò chuyện thì hãy nhận lời nhé, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thông tin có ích cho mình.

Phương diện tài lộc không quá may mắn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Tuổi Tị có một khoản nho nhỏ nhưng cũng mất một chút, nhìn chung tiền có vào có ra tiêu rồi lại kiếm được nên chẳng cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần bản thân cảm thấy đủ là được rồi.

Tử vi ngày 11/9/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tiến hành công việc lớn, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng xúc tiến thật nhanh, sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với những ngày trước đó.

Bản mệnh có những khoản thu nhập rất khá từ công việc bên ngoài, có duyên với việc đầu tư kinh doanh nên rủng rỉnh tiền bạc. Đặc biệt, bạn còn được trợ giúp từ người thân, bạn bè nên đường kiếm tiền lại càng tốt hơn, có một khoản tích lũy không nhỏ.

Đường tình duyên không đẹp, dễ cãi vã với nửa kia, thích cô độc một mình. Người độc thân không có cảm hứng với chuyện tình cảm, bài xích yêu đương thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu, từ chối mọi lời khuyên giải.

Tử vi ngày 11/9/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi có một ngày phải dè chừng thị phi, kiện tụng. Bạn gặp tình huống vướng mắc với pháp luật hoặc cơ quan công quyền nên mất công, tốn thời gian, tốn tiền của mà có khi còn vướng vòng lao lý, phải hết sức thận trọng.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, những người làm việc liên quan tới kế toán, tài chính cần lưu ý hơn bởi đây là đối tượng dễ có vướng mắc, sai sót. Bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng vì có thể mình không sai nhưng bị người khác hãm hại.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nữ mệnh có khá nhiều cơ hội để gặp được người tốt, nếu cố gắng phát triển có thể tìm được người xây dựng mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân.