Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
939

Cùng xem tử vi ngày 14/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 14/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 14/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy một điều mà bạn nghĩ về bản thân mình suốt bao nhiêu năm qua hóa ra lại không hoàn toàn chính xác. Trong công việc, tuổi Tý hãy suy nghĩ và tiếp nhận vấn đề một cách bài bản và nghiêm túc. Đồng thời bạn cũng nên cải thiện kĩ năng giao tiếp và mạnh dạn thể hiện bản thân hơn. Đó là những gì bạn cần để đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn chững của mối quan hệ. Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng nếu cảm thấy trong thời gian này hai người ít tương tác hoặc không lãng mạn như trước đây. Tình yêu nào cũng trải qua những giai đoạn tương tự.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp 14/12/2018 thứ 6 nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn trong hôm nay để tránh gặp rắc rối trong công việc. Điềm báo có chuyện thị phi nếu con giáp này không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến tuổi Sửu không biết làm cách nào để tình cảm vợ chồng hài hòa như trước.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay Tam hội cục sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Dần, cả về tình duyên lẫn tài lộc nhé. Tiền đầy túi, còn tình thì đầy tim, ai ai cũng phải ngưỡng mộ con giáp này. Có thể cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi hôm nay đó.

Thiên Tài cho rằng con giáp này đang có lộc làm ăn, chớ nên bỏ lỡ. Dù chỉ là nghề tay trái nhưng cũng đủ để bản mệnh cải thiện được thu nhập của mình, lại khiến cho cuộc sống thêm màu sắc.

Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ có một ngày vui vẻ bên bạn bè và những người thân yêu. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng trong công việc thì đừng ép mình làm việc quá sức, hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.

Về mặt tình cảm, dường như bạn cảm thấy mình hi sinh cho mối quan hệ này bao nhiêu cũng không đủ. Vậy bạn hãy thử bình tĩnh mà nghĩ xem liệu mình có thật sự mong muốn duy trì mối quan hệ này đến thế hay không?

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 14/12/2018 Thìn Thổ tự hình khiến công việc của người tuổi Thìn gặp trở ngại. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận và chưa đánh giá đúng năng lực của bạn, khiến tuổi Thìn không khỏi chán nản và thất vọng.

Con giáp này vì thiếu tập trung nên có thể gây ra những sai lầm trong chuyện tiền bạc. Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được, mất tiền ai cũng đau xót, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau.

Tử vi tuổi Tị

Thiên Quan cảnh báo về họa tiểu nhân đối với người tuổi Tị khi làm việc. Bản mệnh đắc tội với kẻ xấu bụng thì có thể sẽ phải đối mặt với đòn thù ghê gớm, không có sự đề phòng thì sẽ mang họa.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến chuyển. Đôi khi tuổi Tị cảm thấy cô đơn lạc lõng trong chính cuộc tình của mình. Bạn không có được sự thông cảm và thấu hiểu của đối phương.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ rất dễ nổi nóng và mất kiểm soát trong ngày hôm nay, vì thế tốt nhất bạn nên tránh những cuộc tranh luận không cần thiết. Trong công việc, tuổi Ngọ nên quản lí tài chính cá nhân thật tốt. Làm được như vậy bạn sẽ thấy những kế hoạch và mục tiêu tài chính mà bạn đặt ra đang dần đi vào đúng quĩ đạo của nó.

Về mặt tình cảm, không việc gì phải vội. Vào thời điểm thích hợp bạn sẽ gặp người thích hợp với mình và sẽ được hạnh phúc.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu mãnh liệt khiến bạn hành động mất lý trí, đối phương sẽ hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt của bạn đấy.

Về phương diện tài chính nếu người tuổi Mùi không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan. Điểm yếu của con giáp này chính là cả tin vào những lời đường mật trong hôm nay.

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân trong thứ 6 này có thể sẽ được người khác phái thầm thương trộm nhớ, thậm chí là bắt đầu mối lương duyên đó. Bản mệnh hãy cứ thoải mái sống đúng với bản chất của mình nhé.

Tỷ Kiên khuyên bạn nên mềm mỏng, linh hoạt hơn trong công việc. Hôm nay ngày Trực Định, nên tránh tranh chấp với đồng nghiệp hay đối tác của mình, dễ xảy ra chuyện khó về dàn xếp.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn thể hiện bản thân hơn nữa trong công việc. Bạn hãy chủ động và tích cực phối hợp với đồng nghiệp hơn nữa. Ngoài ra tất cả những gì bạn còn thiếu đó là một chút kiên nhẫn và thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hãy sớm cải thiện điểm yếu này để đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, thà cứ nỗ lực hết sức dù kết quả có ra sao còn hơn là sau này nhìn lại và nuối tiếc vì mình chưa từng cố gắng. Bạn chỉ được sống một lần duy nhất, vì thế hãy sống và yêu hết mình để khi nhắm mắt xuôi tay không cảm thấy mình đã sống hoài sống phí.

Tử vi tuổi Tuất

Bói tử vi 14/12/2018 của 12 con giáp Tuất Thìn tương phá, điềm báo có bất đồng trong gia đạo người tuổi Tuất, tranh cãi, bất đồng xảy gây mất hòa khí trong gia đình. Mọi chuyện xào xáo lên chỉ vì một chuyện không đâu song ai cũng muốn người khác làm theo ý mình nên khó tránh khỏi xung đột.

Điềm báo chính tài trong ngày sẽ đem tới nguồn thu nhập ổn định cho tuổi Tuất. Ngoài do vận may thì còn là nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 14/12/2018, Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay tuổi Hợi chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Con giáp này không còn vấn đề gì trục trặc nữa mà biết tự lo lắng cho mình.

Thủy Thổ bất dung, tình yêu chưa chắc đã là tất cả.Khi bạn và người ấy giữ cái tôi trong mình quá lớn thì dù tình cảm có bền chặt cũng sẽ đến lúc bị phai phôi, mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.