Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

0
1136

Cùng xem tử vi ngày 14/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi thứ sáu ngày 14/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Trong ngày thứ 6 này có những điềm báo không lành có thể xảy tới với người tuổi Thân. Dù mất nhiều công sức nhưng tới cuối cùng lại có chuyện không đâu xảy ra, bạn chẳng được công nhận những gì mình đã khổ công xây dựng bấy lâu nay. Tiền bạc cứ thế mà tiêu tan theo dòng nước, chẳng còn gì để lại sau bao tháng ngày vất vả dựng xây.

Tuy nhiên, có Chính Quan vẫn đang ở bên che chở con giáp này. Vận hạn đi qua nhưng đã được cát thần này gánh đỡ giúp phần nào. Bạn vẫn giành được vị trí khá cao trong công việc của mình và được mọi người tín nhiệm nhờ tài năng cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cuộc sống vốn khó khăn, có thể xảy ra bất trắc bất cứ lúc nào, chúng ta chỉ có thể đối mặt chứ chẳng thể nào trốn tránh. Đây là lúc để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, chắc chắn có sức người sỏi đá cũng sẽ thành cơm, ông trời chẳng thể phụ công người hết lần này đến lần khác.

Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Kim tự hình, tuổi Dậu không lo việc của mình mà lại lo chuyện người khác. Tốt nhất bản mệnh nên tập trung vào việc của mình, đừng làm ơn mắc oán hoặc vì không nhận được sự cảm kích từ đối phương mà sinh ra phiền muộn, buồn bã.

May mắn là con giáp này vẫn làm tốt công việc của mình, nhờ vậy tài lộc cũng khá dồi dào. Nếu có thể bạn nên dành hết thời gian cho công việc, vừa kiếm được tiền lại đỡ bị bực mình, tự đặt ra giới hạn cho bản thân, lòng tốt phải được đặt đúng nơi đúng chỗ.

Hôm nay tuổi Dậu làm gì cũng nên kìm chế tính nóng nảy bộp chộp để tránh gây hấn với người khác. Trong tình huống xấu nên giữ bình tĩnh, giải quyết theo hướng hòa bình chứ nếu để xảy ra xô xát thì người phải chịu thiệt thòi là chính bạn đấy.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không mấy khả quan. Bạn do dự và thiếu quyết đoán, chính vì thế mà để lỡ thời cơ mặc dù chỉ ngay trong tầm tay với, để tiền bạc sượt mất khỏi tay mình. Bạn cần rèn cho mình tính quyết đoán, khả năng tư duy cũng như phán đoán chính xác để không lặp lại sai lầm này nhiều lần sau nữa.

Đường tình của người cầm tinh con Tuất vô cùng rộng mở, đào hoa phơi phới. Có thể hôm nay chính là ngày mà bạn tìm được tình yêu của đời mình. Nếu được bạn bè hay người thân giới thiệu thì đừng ngại ngần mà hãy cho mình thêm cơ hội để tình yêu đến gần hơn bạn nhé.

Đôi lứa tình cảm càng ngày càng hòa hợp, khi tình yêu đã chín, ngại gì mà không tính tới chuyện trăm năm. Thời cơ không tới nhiều lần, càng yêu lâu càng dễ có khả năng đánh mất nhau khi không có sự ràng buộc rõ ràng, hãy tiến tới và nắm giữ tình yêu của cuộc đời bạn nhé.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay cho biết tuổi Hợi dễ có tin vui, tin hỷ sự, có thể là của bản thân hoặc người thân, họ hàng. Nhìn chung tình cảm phát triển, gia đạo hài hòa giúp bạn có được hạnh phúc trọn vẹn. Tâm trạng bản mệnh cũng phấn chân, lạc quan và tích cực hơn.

Tuy nhiên có thể con giáp này sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật hoặc chính quyền địa phương. Hãy nhớ căng thẳng trong tình huống này chỉ bạn mới thiệt thòi, nếu có thể mất chút chi phí để giải quyết êm đẹp thì đừng nên cố chấp quá.

Công việc cũng là vấn đề đáng lưu tâm của tuổi Hợi, bạn có thể bị người khác bắt lỗi vì khá thụ động. Thời gian này bạn nên cố gắng tập trung, chăm chỉ làm tốt công việc của mình để kẻ xấu không có cơ hội gièm pha, nói xấu bạn.