Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
997

Cùng xem tử vi ngày 23/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 23/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 23/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi ngày 23 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp sự nghiệp của tuổi Tý vào thăng tiến bất ngờ. Bạn được quý nhân phù trợ lại gặp đúng thời điểm thuận lợi nên có cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm lúc hòa hợp, khi lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 23/11/2018, người tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Hình, đó là lý do dẫn đến những tai họa có thể xảy ra với con giáp này. Lời nói chẳng mất tiền mua, hãy lựa lời mà nói nhé.

Lời nói thẳng chưa chắc đã được người khác đón nhận, có khi còn làm họ phật lòng mà sinh lòng ghét bỏ. Bản mệnh nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân, họ có thể làm ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, dự báo tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn… với người tuổi Dần. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Song nhờ Dần Ngọ tam hợp mà công việc trở nên thuận lợi hơn, quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào. Nhân cơ hội này, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên nhé.

Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Cuộc tình của mỗi người đều có thể ví như một câu chuyện lãng mạn. Có thể nhiều người nhìn bề ngoài không thấy có gì hấp dẫn nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó. Vì vậy đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cảm nhận bằng con tim mình.

Tuy nhiên sự nghiệp không mấy khả quan khi tuổi Mão gặp một số khó khăn nhưng lại không có người giúp đỡ, chỉ dựa vào chính sức mình. Khối lượng công việc quá lớn cũng góp phần khiến cho bạn như lạc giữa biển khơi, bơi mãi không thấy bến bờ.

Tử vi tuổi Thìn

Tiền bạc có trong tay không nhiều mà bao nhiêu chuyện phải chi tiêu, bản mệnh tính tới việc làm thêm để tăng thu nhập. Tài thần ở hướng Chính Nam, nếu có ý định cầu tài thì tuổi Thìn chớ quên điều này.

Thổ khí vượng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của con giáp này. Tinh thần căng thẳng cũng khiến cho tuổi Thìn ăn uống kém ngon miệng, dễ mắc phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Tị

Thứ sáu tuổi Tỵ thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Vốn dĩ bạn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối nhưng hôm nay lại hơi bảo thủ, cứng nhắc. Hôm nay là ngày phù hợp cho bản mệnh lập kế hoạch phát triển công việc.

Ngoài ra cũng rất thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, có thu nhập và mọi người cùng đồng lòng trong công việc.

Tử vi tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, bản mệnh giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu lý đo mà người ấy có cách hành xử như vậy. Khi hiểu ra vấn đề bạn càng thấy thương yêu hơn, có thể làm tất cả mọi thứ để tình yêu được lâu dài.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau quên mất một điều quan trọng là cần chia sẻ và tiếp xúc với nhau thì mới có thể hiểu hết về đối phương. Nhưng các bạn đều cho rằng đối phương hiểu hết về mình nên không nhất thiết phải nói hết mọi điều, chính vì thế dù tìm hiểu lâu nhưng cảm giác không tiến triển được nhiều.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày tỷ Kiên nhập cục, người tuổi Mùi có thể sẽ phải đứng trước những quyết định khá lớn, đòi hỏi con giáp này quyết đoán và dứt khoát khi đưa ra lựa chọn cho bước đường phát triển tương lai của mình.

Bản mệnh cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định thì sẽ có được kết cục xứng đáng. Trong ngày nên hạn chế tiếp xúc với người tuổi Sửu, đó có thể sẽ là những người mang đến vận xui cho bạn.

Tử vi tuổi Thân

Thứ sáu tuổi Thân nhiệt tình hơn trong công việc vì thế có thể thu lại thành quả xứng đáng. Bạn là người cần cù, chịu khó, thật thà nhưng dường như vẫn chưa phát huy hết tài năng trong lĩnh vực của mình, hôm nay chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực.

Tuy nhiên con giáp này có phần háo thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nguyên nhân là do bạn thường suy nghĩ quá nhiều nên tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/11 12 con giáp cho biết dù tuổi dậu cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng.

Hôm nay nếu có việc cần phải đi ra ngoài, bạn nên cẩn thận nhé. Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe khi đã uống rượu, chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Tử vi tuổi Tuất

Tuất Mùi tương phá, hôm nay không phải là ngày may mắn của người tuổi Tuất. Thứ 5 này bản mệnh dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, mối quan hệ tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Những hiểu lầm xảy ra mà không được hóa giải, tình cảm đôi bên cũng vì thế mà trở nên lạnh nhạt, xa cách. Con giáp này cố gắng hết sức mà không thể làm cho mọi chuyện trở lại bình thường.

Tử vi tuổi Hợi

Ngày nhị hợp nên công việc và sự nghiệp của con giáp này cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ.

Song tuổi Hợi không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì bạn phải cố gắng không ngừng nghỉ. Một việc quan trọng trong ngày chính là sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Nghĩa là cần phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm việc chừng mực, vừa sức.