Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
1244

Cùng xem tử vi ngày 24/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 24/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 24/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp 24/11/2018 thứ 7 Tý Thân nhị hợp nên đường tình cảm của con giáp này vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Trong công việc tuổi Tý cũng thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Tử vi tuổi Sửu

Chính Ấn mang lại cho người tuổi Sửu những cơ hội mới trong sự nghiệp, đường công danh đang rộng mở. Tuy nhiên, không có thứ gì dễ dàng cả. Mọi thứ đều trong tầm tay nhưng bạn cũng khá vất vả để theo đuổi.

Bạn có thể sẽ phải đi công tác xa nhà, thay vì cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn để mang về nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đối với các công việc mang tầm quan trọng, bạn vẫn nên hạ quyết tâm để có được kết quả mỹ mãn.

Tử vi tuổi Dần

Cuộc sống của tuổi Dần chuyển biến theo cách hoàn toàn bất ngờ và điều đó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và động lực. Trong công việc, tuổi Dần sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính, vì thế đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư hay cho ai vay tiền.

Về mặt tình cảm, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ từ tận đáy lòng của mình với người ấy. Đừng giấu giếm cũng đừng kìm chế những cảm xúc thật của bản thân vì điều đó không mang lại lợi ích gì cho mối quan hệ của hai bạn cả.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế nến bạn không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người chung tâm lý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

Tử vi tuổi Thìn

Bản mệnh chớ nên toan tính hay tự phụ quá nhiều. Việc gì làm được trong khả năng của mình thì cứ làm, đừng cho rằng sự tinh ranh của mình có thể lừa gạt được ai đó. Nhiều lúc người tính không bằng trời tính.

Tam Hợp xuất hiện cho thấy chuyện tình cảm tưởng như không mấy khởi sắc nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tích cực hơn nếu bạn cho phép đối phương thật sự bước vào trái tim của mình.

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tỵ hãy mạnh dạn tiến lên phía trước, dù có mắc lỗi cũng chẳng sao. Không thử làm sao bạn biết được khả năng của mình tới đâu? Trong công việc, bạn sẽ được giao phó nhiều trọng trách mới nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân. Nếu làm tốt thì tương lai thăng chức, tăng lương không còn xa.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ được thấu hiểu, yêu thương, chiều chuộng và che chở trong mọi hoàn cảnh. Người ấy luôn sẵn sàng ở bên và mang đến cho bạn cảm xúc ấm áp nhất.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà bản mệnh hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bạn sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, dù ngày nghỉ nhưng người tuổi Mùi vẫn nhận được khá nhiều tin vui liên quan tới công việc. Chính Ấn hỗ trợ nên kết quả mọi việc như ý, có người tôn trọng, đề cao vị trí của bạn khiến bạn cảm thấy tự hào.

Bản mệnh là người nhân từ, có lòng ái tâm, không thích bon chen quá với đời nên dường như đang được khá nhiều lợi lộc. Sự bình an và nhàn hạ mà bạn có được có người xem là may mắn nhưng thực tế bạn đã kỷ luật bản thân rất nhiều mới có được hiện tại tốt đẹp như vậy.

Tử vi tuổi Thân

Trong công việc, hãy làm việc bằng tất cả trí tuệ và sự dũng cảm của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng dù mình có thể hiện xuất sắc như thế nào đi nữa thì cũng không tránh khỏi sự ghen ghét, đố kị từ những người xung quanh. Hãy làm quen với điều đó.

Vấn đề sức khỏe của một người thân yêu nào đó khiến tuổi Thân vô cùng lo lắng. Vậy nên bạn quyết định sắp xếp thời gian cho một cuộc khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 24/11 con giáp vận trình của tuổi Dậu tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Tử vi tuổi Tuất

Nhờ Thiên Ấn nên hôm nay rất thuận lợi cho những người tuổi Tuất làm việc tự do như kinh doanh online, làm nghệ thuật, luật sư, mở công ty riêng,… Là người có năng lực nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc cho dù thời gian này khá khó khăn với nhiều người.

Tuy nhiên, xem ra vì mải làm ăn kinh doanh, theo đuổi mục tiêu nên bạn có phần xa lánh với mọi người. Hãy xem lại cách hành xử của mình mỗi ngày, bạn vẫn phải học cách cân bằng, duy trì những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh nữa mới là điều nên lưu tâm.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy chuẩn bị danh thiếp, mua một đôi giày mới và cắt tóc để thay đổi vẻ ngoài của bản thân trước khi đón nhận một cơ hội mới trong cuộc sống. Dù bạn đang đặt mục tiêu từ bỏ một thói quen xấu hay tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với bản thân thì cũng hãy tìm cho mình một người đồng hành trong quá trình đó.

Vấn đề gia đình, mâu thuẫn trong tình yêu và áp lực công việc rất dễ khiến tuổi Hợi cảm thấy lao đao, mất phương hướng trong cuộc sống.