Xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

0
952

Cùng xem tử vi ngày 7/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi thứ sáu ngày 7/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Trong ngày Thân Dần tương xung, tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp tai nạn. Tốt nhất nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm cao.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho bản mệnh nhiều hơn, bạn sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn lên nhé.

Đường tình duyên không được thuận cho lắm, tuổi Thân trở nên lạnh nhạt, vô tinh với một nửa của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bạn muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm phức tạp.

Xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu bị người thân thiết phản bội, khiến cho bạn chỉ biết tự trách mình đã quá chủ quan. Tiền bạc thất thoát hư hao, vận trình tài lộc bị ảnh hưởng, chẳng ai có thể ngờ người ngày ngày vẫn tỏ vẻ quan tâm mình bỗng một ngày quay lại làm trò phản trắc, lừa thầy dối bạn đến như vậy. Tuổi Dậu là con giáp tiền bạc dư dả, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 9/2018.

Có lẽ bạn đã quá chủ quan tin người khi mang hết những điểm yếu của mình phơi bày lộ liễu. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, việc đã xảy ra chỉ còn biết lấy đó làm bài học cho mình để tránh những lần sau không còn đi vào vết xe đổ như vậy nữa. Chọn bạn mà chơi, chọn thầy mà học, đừng để những kẻ tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

Người tài thì chẳng lo không có chỗ dung thân, bản mệnh dùng chính năng lực của mình để giành lấy cơ hội bước tiếp, đi gần hơn tới mục tiêu sự nghiệp của mình. Thế sự biến đổi khôn lường, hãy luôn luôn cảnh giác và tạo cho mình thói quen học tập không ngừng để không bị tụt hậu.

Tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi chính xác nhất ngày 7/9/2018 Tuất Dần tam hợp nên vận trình của con giáp này cực kỳ may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Tại cơ quan bạn được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Nhờ vậy tuổi Tuất cảm thấy rất phấn chấn, hài hòa, muốn được ở bên gia đình, người thân. Nếu vậy bạn nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy. Con giáp này cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Hôm nay nếu bản mệnh có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch thì nên khởi hành sớm nhé. Càng đi xa càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình may mắn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của bạn đấy.

Tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới mang tới những cơ may tài lộc cho người tuổi Hợi. Nhạy bén với những thay đổi của thị trường, lại có đầu óc kinh doanh, bản mệnh đạt được những thành công khá lớn trong chuyện làm ăn buôn bán, thu được nguồn lợi nhuận không tồi. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được tốt đẹp và may mắn như vậy. Có vẻ vận tình duyên của người tuổi Hợi vẫn chưa đến, thần Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, khiến bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng.

Song bạn cũng đừng quá buồn phiền khi xung quanh mình còn rất nhiều người quan tâm đến bạn. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè. Ngày cuối tuần, nghỉ ngơi thoải mái để sức khỏe được phục hồi, ăn bữa cơm cùng cha mẹ để tình cảm thêm gắn bó, vậy cũng đủ để vui vẻ, hạnh phúc rồi đó.