Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 con giáp

0
892

Xem tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Phải nói tuần này là một tuần vô cùng may mắn của người tuổi Tý trong chuyện tình cảm. Hai người hạnh phúc ngọt nào, nếu có mâu thuẫn thì cũng chỉ là vài chuyện vặt vãnh mà thôi. 

Về tài chính, bạn sẽ gặp một số tình huống không biết nên chi hay không. Nhưng thật may, với sự phù trợ của Thực Thần, tuần này bạn sẽ có nguồn thu phụ bù vào chỗ chi hoặc gặp được quý nhân giúp mình hóa giải mà không bị tiêu hao.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp báo hiệu tuổi Sửu sẽ có một số chuyện không vui trong khi lại khá vất vả và lận đận. Tuy sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng lại bị tiểu nhân ngáng trở nên bạn khó có thể phát huy được hết năng lực bản thân, cuối cùng lại phải ôm ngậm ngùi vì hi vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng lớn.

Phương duyện tình cảm cũng không được như ý. Nếu bạn hay tỏ ra cứng đầu, cố chấp thì mối quan hệ sẽ càng rạn nứt đấy, nên biết tiến – lùi thích hợp.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tuần này, mọi việc với tuổi Dần đều tốt đẹp, không có quá nhiều sự đột phá. Công việc vào đầu tuần cũng rất thuận lợi, nhưng càng về cuối tuần lại càng sụt giảm, có lẽ là do tinh thần của bản mệnh có xu hướng muốn được nghỉ ngơi.

Nguồn thu tuần này của bạn khá dồi dào, tiền bạc đổ về từ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ. Tuy nhiên, cuối tuần bạn nên cảnh giác vì dường như có kẻ đang muốn lừa tiền của bạn đấy nhé.

Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tử vi tuần 4/3/2019 của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Mão không mấy suôn sẻ do nhiều yếu tố gây ra. Đáng nói nhất là bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng những sai lầm bạn mắc phải trong thời gian qua để công kích, tranh đoạt lợi danh. Cần tỉnh tái để nhận biết vấn đề ở đâu và xốc lại tinh thần thì mới vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chuyện tình cảm lúc này không được như mong đợi dù bản mệnh đã có nhiều cố gắng để cải thiện. Nếu chuyện hai người không đi đến đâu thì bạn nên buông tay thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Vận tình cảm của tuổi Thìn tuần này không được tốt cho lắm, một vài mâu thuẫn nhỏ khiến bạn có chút mệt mỏi. Trong tình yêu chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi, bạn không cần phải quá bận lòng.

Về sức khỏe, hãy đứng lên vận động sau mỗi 45 phút ngồi máy tính nhé. Đừng tham công tiếc việc quá. Hãy vận động một chút nếu bạn không muốn mình bị thoái hóa đốt sống.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Xem bói tuần mới của bạn chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ, cát khí đang tăng, mọi xui xẻo đã không còn đeo bám nữa. Người độc thân tỏa ra một sức cuốn hút đặc biệt với người khác phái khiến ai cũng phải bất ngờ về sức hấp dẫn tiềm ẩn phía sau con người bạn.

Vận trình công việc không được tốt, khi làm việc dễ phải đối mặt với nhiều vấn đề sai sót, thiếu kinh nghiệm. Nếu không cũng dễ bị tiểu nhân quấy phá, làm hỏng việc.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Theo tử vi tuần của tuổi Ngọ có nhiều điểm đáng mừng, không còn những chuyện xui xẻo đeo bám, nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Duy chỉ có đường tình duyên là không được như ý, bạn cứ mãi đơn phương người ta mà không biết kết quả ra sao.

Tình cảm của tuổi Ngọ tuần này khá suôn sẻ. Các bạn đã có gia đình sẽ được tận hưởng những giây phút thư thái yên bình bên người ấy. Những bạn độc thân sẽ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với ý trung nhân của mình.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Vận trình của tuổi Mùi có hung hạn nhưng bản mệnh cũng tìm được cách hóa giải. Công việc tiến triển khá suôn sẻ và thuận lợi, bạn dựa vào sức mình mà giành được nhiều thành công hơn, nhưng phải chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có chút hiểu nhầm và bạn chỉ cần thẳng thắn là được. Đừng để một sự cố nhỏ làm bạn mất tinh thần và quyết định sai đấy nhé.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tuần này tuổi Thân buồn vui đan xen, bạn có thể sẽ gặp vài điều không như ý nhưng cũng có những điều may mắn đến với bạn. Tình yêu thăng hoa, cả hai đang có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn nên quan tâm và chăm sóc cho đối phương nhiều hơn một chút nhé.

Những khó khăn trong tuần bạn sẽ đều được quý nhân là người thân hoặc đồng nghiệp kịp thời tương trợ, chữa cháy. Tuy nhiên, có một thứ không ai có thể giúp bạn kiểm soát nổi, ấy là những lời nói của bạn. Tuổi Thân cần cẩn trọng đừng quá hồn nhiên kẻo rước họa vào thân đấy.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 của tuổi Dậu cát khi đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện tình cảm của nhiều người tuổi Dậu đang đi vào ngõ cụt. Đó là lý do bạn thường trong tâm trạng buồn phiền không lối thoát. Nếu bạn cảm thấy bất ổn nghĩa là đang tồn tại điều gì đó không ổn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tuần này tử vi 12 con giáp được chúc mừng tuổi Tuất vì bạn sẽ nhận được những lời khen bổ ích cho công việc hiện tại, thậm chí có thể được thăng chức nữa đấy.

Tình duyên của tuổi Tuất cũng rất tốt đẹp. Hai bạn tìm được tiếng nói chung trong những quyết định quan trọng, và người ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ những lo toan ở công sở với người thân, họ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đấy

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy không đến mức thăng hoa rực rỡ nhưng bạn và người ấy đã hóa giải được những bất đồng, cuối cùng gương vỡ lại lành, người yêu nhau lại trở về với nhau.

Đầu tuần cho thấy bạn vừa có tiền vừa có quyền, thể hiện được sự thị uy của mình. Và đó có thể là nguyên nhân để cuối tuần vướng vào rắc rối khi Thương Quan giáng họa, bạn mất kiểm soát vì những việc ngoài khả năng.