Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô

0
1247

Theo tử vi thì sao Kế Đô là sao xấu đặc biệt với phụ nữ. Vì thế, hàng tháng vào tối 18 âm lịch người ta thường dâng sao giải hạn để cầu mong giảm bớt những điềm gở trong cuộc sống.

Vận hung khi gặp sao Kế Đô chiếu mạng

Vận số cả nam và nữ gặp sao này chiếu mạng đều xấu, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn. Tinh thần xuống thấp, hay buồn phiền chán nản thờ ơ thế sự. Trong nhà phát sinh tang sự, hay phải xa xứ lông bông. Nam thì đi xa mới sinh tiền bạc, ở lỳ trong nhà tất gặp tai ương, bị nữ hại.

Người có tinh tú này tọa mệnh thì ví như “vạn sự khởi đầu nan”. Đầu năm bình thường, giữa năm bỗng dưng tài hoa xuất chúng, đầu năm đại hung cuối năm đại cát. Vậy nên, tâm tư bạn nên tràn trề hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô
Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô

Tính chất sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tinh xấu nhất về mùa xuân hạ, nhưng xuất ngoại đi xa lại gặp điều tốt lành. Sao Kế Đô chiếu mệnh nữ xấu hơn đối với nam. Đối với mệnh nam thì gặp phải bất lợi, nếu ở trong nhà tất gặp tai ương, bị nữ hại.. Đối với mệnh nữ thì nên đề phòng tiếng thị phi, ốm đau buồn rầu.

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt ở sao Kế Đô là nếu người phụ nữ khi bị sao này chiếu mệnh mà lại có thai thì dữ sẽ hóa lành.

Sắm lễ giải hạn sao Kế Đô

  • 21 ngọn đèn hoặc nến bắt buộc phải cố
  • bài vị màu vàng sao Kế Đô
  • một mũ màu vàng
  • Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản
  • Trầu cau, gạo muối
  • Lưu ý tất cả các đồ lễ đều là màu vàng, nếu các đồ vật có màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại rồi mới bày trên mâm.

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.
– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.
– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân
Tín chủ con là: ………………………………………………………………..
Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !