Xem đường chỉ tay luận đoán vận mệnh

0
1369

Xem đường chỉ tay – Qua vị trí, độ dài ngắn thanh mảnh luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai chi tiết của chủ nhân của bàn tay đó.

1. Xem đường chỉ tay cơ bản

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Xem đường chỉ tay luận đoán vận mệnh
Xem đường chỉ tay luận đoán vận mệnh

Trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

2. Xem đường chỉ tay chi tiết

Xem chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường sinh đạo cong, dài và đậm chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Nếu trên đường sinh đạo có nhiều nhánh và các nhánh đều hướng lên trên thì chứng tỏ người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, biến cố họ vẫn có thể vực dậy được. Ngược lại, nếu các nhánh hướng xuống dưới, người đó không chỉ có sức khỏe yếu mà còn thường xuyên gặp các vấn đề liên quan tới tiền bạc hay chuyện buồn. Bên cạnh đó, những họ thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền tài.

Đường trí đạo

Đường trí đạo thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường trí đạo to, sâu, rõ nét chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán.

Đường trí đạo thẳng và đậm, bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo rộng và cạn chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

Đường trí đạo hướng lên, bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.

Xem chỉ tay đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa.

Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Nếu đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ

Người sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.

Đường chữ M

Theo thuật xem tướng tay, nếu đường công danh của một người nằm theo hướng đi lên và nối với đường tình duyên thì hai đường này cùng với đường sinh đạo sẽ tạo thành một chữ M. Nếu bạn có hình chữ M trong lòng bàn tay thì bạn sẽ trở nên giàu có trước 40 tuổi. Còn nếu bạn vẫn chưa đạt được thành công trước ngưỡng tuổi 40 thì có nghĩa là bạn chưa thực sự chăm chỉ hoặc đang đi sai hướng.

Đường quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay thường có một đường ngang ở phía trên và song song với đường tình duyên. Đường này cho thấy khả năng quản lý tiền bạc của một người. Nếu đường này của bạn có độ dài trung bình thì bạn là người sử dụng tiền khôn ngoan và biết cách chăm sóc người khác. Thậm chí kể cả khi bạn không làm việc thì vợ hoặc chồng của bạn cũng đủ khả năng để chu cấp cho bạn. Bạn có thể giúp bạn đời quản lý tiền bạc rất tốt.

Các đường nằm ở cuối ngón cái

Những người có các đường ở cuối ngón cái rõ nét thường là người có số giàu sang. Nếu bạn có những đường này thì chỉ cần nỗ lực, bạn sẽ trở nên giàu có. Ngoài ra những đường này cũng cho thấy bạn là người giỏi tiết kiệm nữa.

Đường chỉ tay vận mệnh

Đường vân tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay, độ dài ngắn của đường vận mệnh ở mỗi người là khác nhau.

Nếu xuất hiện đường chỉ tay vận mệnh, dự đoán trong khoảng từ 3 tới 5 năm, bạn sẽ có gặp may mắn trong tài lộc và quan lộ. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc, phấn đấu hết mình cho mục tiêu đặt ra, vận may sẽ nhanh chóng mỉm cười.

Người nào có tới hai đường chỉ tay vận mệnh trên lòng bàn tay là người được lộc quý nhân phù trợ, đó có thể là cấp trên hoặc bằng hữu của bạn hay là chính người thân trong gia đình.

Nếu trên đường chỉ tay vận mệnh có hình ngôi sao thì là dấu hiệu trong tử vi phong thủy cho thấy, tương lai gần bạn sẽ vừa thành công trong sự nghiệp lại may mắn trong tình yêu.

Nếu đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn, dù là ngắn trùng với đường sinh mệnh thì đó là điềm lành cho những người đang trong giai đoạn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc.

Còn người không có đường chỉ tay vận mệnh đa phần công việc khá bấp bênh, họ làm việc thiếu tập trung và theo cảm hứng. Có lẽ vì vậy nên họ có sự nghiệp thăng trầm hoặc không có điểm nhấn, thậm chí một số người không hề yêu thích hoặc vật lộn mà chưa tìm ra được sở trường của bản thân.

Bài viết trên của xemtuvihomnay đã đi giải mã vận mệnh một người qua những đường chỉ tay của người đó hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!