Xem tử vi ngày 19/7/2018 thứ 5 của tuổi Thìn, Tị, Ngọ Mùi

0
786

Cùng xem tử vi ngày 19/7/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi thứ 5 ngày 19/7/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi.

Tử vi tuổi Thìn thứ 5 ngày 19/7/2018 

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn công việc gặp nhiều điều thuận lợi, bạn được cấp trên công nhận và trao cho những trọng trách mới, đồng nghiệp cũng yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Điều này đồng nghĩa sẽ có thêm áp lực và mệt mỏi hơn nhưng hãy coi đó là động lực để tiến bước tới thành công.

Chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì ngũ hành tương xung. Dù mối quan hệ của bạn và người ấy đã bước lên một nấc tháng mơi nhưng có vẻ mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự che chở và chăm sóc kỹ càng. Hôm nay tình yêu gặp sóng gió khiến cả hai bị tổn hại nghiêm trọng.

Xem tử vi ngày 19/7/2018 thứ 5 của tuổi Thìn, Tị, Ngọ Mùi
Tử vi ngày 19/7/2018 thứ 5 của tuổi Thìn, Tị, Ngọ Mùi

Trước đây bạn vẫn nghĩ có tình yêu là sẽ vượt qua tất cả nhưng hôm nay bạn nhận ra có quá nhiều điều ngăn trở mình đến với bến bờ hạnh phúc. Tuổi Thìn nghĩ mình đã sai lầm và suy nghĩ không thôi, sự thật đã chứng minh điều bạn nghĩ là đúng.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Ngọ

Tử vi tuổi Tị thứ 5 ngày 19/7/2018 

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày tài lộc dồi dào của người tuổi Tị. Bản mệnh có quý nhân soi đường chỉ lối, rất tự tin với những quyết định của mình, kiên tâm vững bước trên con đường làm giàu, kiếm tiền mà không chút hoang mang lo sợ.

Mọi người cũng rất nể phục sự can đảm của bạn, thậm chí còn ở bên và giúp đỡ bạn tìm được mục tiêu cho mình. Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng hãy nghĩ về những thành quả sẽ nhận được thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên dù có tiền nhưng lại không thấy vui vì chuyện tình cảm có nhiều điểm mâu thuẫn. Hai bạn tranh cãi không thôi tạo ra những vết rạn nứt lớn, dù trước đó đã cố hàn gắn nhưng vẫn không thể xóa mờ được vết sẹo này.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi tuổi Ngọ thứ 5 ngày 19/7/2018 

Tuổi Ngọ gặp ngày Nhâm Tý nằm trong thế cục tương xung nên vận trình công việc không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh lại nóng nảy, bất chấp nên khiến mọi chuyện vốn đã xấu nay lại càng phát triển theo chiều hướng tiêu cực hơn.

Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung. Dù bạn có tức giận đến mấy thì cũng phải lấy công việc làm đầu, nếu không bao công sức bạn gây dựng bấy lâu nay cũng sẽ tan biến như bong bóng xà phòng theo cơn nóng giận.

Bù lại tài lộc trong ngày tăng tiến, một vài người được tăng lương hoặc có thưởng doanh thu. Trước đó bạn từng nghĩ những việc mình làm chỉ là vô ích nhưng hôm nay đã được bù đắp. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, bạn sẽ nhận lại được những điều xứng đáng.

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Dậu

Tử vi tuổi Mùi thứ 5 ngày 19/7/2018 

Ngày Mùi Tý tương hại, con giáp này đứng trước nguy cơ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc vì có người cố tình cản trở, bày mưu hãm hại. Bạn nghĩ mọi người đều tốt đẹp và không mấy khi đề phòng cảnh giác nên càng dễ bị mắc bẫy.

Trong cuộc sống, không phải bạn đối xử tốt với ai họ cũng sẽ tốt lại với bạn. Xã hội vẫn có rất nhiều loại người và vốn chẳng công bằng, may mắn thì gặp được người tốt, không may thì gặp kẻ xấu, mỗi người đều phải tự học cách bảo vệ mình, tự tìm cách cứu mình trước khi chờ người khác cứu.

Vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng, vì khao khát chiến thắng nên tuổi Mùi tập trung toàn bộ sức lực và tâm trí cho công việc, quyết tâm giành được những gì mình muốn. Mọi thứ xung quanh đều không khiến bạn phân tâm được, trong đầu chỉ có công việc và mục tiêu đã đề ra.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tỵ