Xem tướng phụ nữ dâm qua tướng mặt và cử chỉ hành động

0
2938

Những phụ nữ lẳng lơ, có máu ngoại tình quá quan trọng tình dục thường có những đặc điểm khuôn mặt và cử chỉ của tướng phụ nữ dâm dưới đây.

Xem tướng phụ nữ dâm qua tướng mặt và cử chỉ hành động
Xem tướng phụ nữ dâm qua tướng mặt và cử chỉ hành động

1. Xem tướng phụ nữ dâm qua tướng mặt

Da mặt trắng hơi pha màu hồng

Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm.

Trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

Nữ giới nếu sở hữu nét tướng này thì phần lớn là tướng người không có hậu, rất đen đủi. Trong tình yêu họ bảo thủ, cố chấp, yêu cuồng nhiệt nhưng rất dễ hận tình. Vì đam mê tình ái quá đáng nên sẵn sàng sa chân vào nghề buôn hương bán phấn.

Hai môi đều mỏng

Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

Cằm quá nhọn

Khuôn mặt Vline là ước ao của mọi phụ nữ, bởi đây là dáng mặt giúp gương mặt tươi sáng, cân đối và xinh đẹp bội phần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học phụ nữ cằm càng nhọn đam mê nhục dục càng cao. Đây là nét tướng của những cô gái dễ thay lòng đổi dạ, sẵn sàng đổi trắng thay đen vì lợi ích của chính mình.

Đàn ông chớ dại lấy phụ nữ cằm quá nhọn làm vợ, nếu không hãy chuẩn bị tâm lý để bị vợ “đá” bất cứ lúc nào.

Mắt tam bạch

Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Tai nhỏ

Phụ nữ nếu tai quá nhỏ, vành tai mỏng, tóc mai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao, thiếu hụt dương khí thì trong thuật xem tướng đây là tướng điển hình của người phụ nữ ngoại tình. Họ thường đa sầu đa cảm, lụy tình, dễ chìm đắm vào tình yêu trai gái đến mức cuồng dại, quên cả bản thân và luân thường đạo lý.

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

2. Xem tướng phụ nữ dâm qua cử chỉ, hành động

Dáng đi uốn éo

Phụ nữ có dáng đi mềm mại, uyển chuyển chính là sự duyên dáng rất bản năng. Tuy nhiên, nếu dáng đi uốn éo như rắn bò và thường hất tóc, liếm môi thì họ không hề ngây thơ những gì đang cố thể hiện.

Lè lưỡi, liếm mép

Xem tướng mạo phụ nữ dễ ngoại tình là mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

Thích động chạm cơ thể

Những người phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ sẽ chẳng ngại động chạm vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể như mông, đùi, ngực… của người đàn ông mà họ thích. Nếu ai đó có chạm phải, họ không tỏ ra quá dễ dãi nhưng cũng không phản ứng dữ dội. Tất nhiên, họ cũng sẽ sẵn sàng “vào cuộc” với những ai có nhã ý. Đồng thời, tuýp phụ nữ này rất biết cách để làm hài lòng đối phương.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã gửi đến độc giả cách nhận diện tướng phụ nữ dâm hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống nhé!