Griezmann không thể ‘thừa kế’ áo số 7 của Coutinho

0
487

Griezmann không thể ‘thừa kế’ áo số 7 của Coutinho, Mourinho rơi lệ vì nhớ bóng đá, Balotelli nói lời xúc động trong ngày ra mắt Brescia.

Griezmann không thể ‘thừa kế’ áo số 7 của Coutinho

Theo thông báo từ LĐ Bóng đá Tây Ban Nha, tiền đạo Antoine Griezmann của Barcelona sẽ không được mặc áo số 7 mà Philippe Coutinho để lại ở Barca để thi đấu ở La Ligasau khi Coutinho chuyển sang Bayern Munich dưới dạng cho mượn. Mặc dù Griezmann đã từ lâu mặc áo số 7 tại Atletico và dùng số áo trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, nhưng anh chỉ được mặc một số áo duy nhất trong cả mùa giải mà Griezmann thì vừa đeo áo số 17 trong trận khai mạc La Liga.

Griezmann không thể 'thừa kế' áo số 7 của Coutinho

Mourinho rơi lệ vì nhớ bóng đá

Chia sẻ trên Gazzetta dello Sport, Mourinho tỏ ra khá buồn với tuyên bố “Tôi nhớ bóng đá”. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói khi giọng ông đã lạc hẳn đi. Phải rất cố gắng, Mourinho mới giữ cho bản thân không khóc.

Balotelli nói lời xúc động trong ngày ra mắt Brescia

‘Siêu quậy’ một thời vừa có những phát biểu đầu tiên trên tư cách cầu thủ CLB tân binh Serie A 2019/2020.

“Chủ tịch CLB (Massimo Cellino – PV) và tôi đã gặp nhau tại Anh nhiều năm trước. Đại diện của tôi, Mino Raiola đã đề xuất ý tưởng về việc đến CLB này chơi bóng và tôi đã vui vẻ đồng ý ngay.”

“Tôi không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi. Mục tiêu của tôi sẽ là giúp CLB có kqbd y tốt và phát triển hết sức có thể.”

HLV CLB Altyn Asyr đánh giá cao tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội FC

Chúng tôi không có nhiều thông tin về Hà Nội FC, tuy nhiên khi đã vào đến vòng đấu này thì Hà Nội FC đã thi đấu rất tốt, ngày mai sẽ là trận đấu hay. Tôi có ấn tượng vơi cầu thủ số 10 (Văn Quyết). CLB của chúng tôi đã có những sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu,” – HLV trưởng CLB Altyn Asyr cho biết. Hy vọng Văn Quyết sẽ có kết quả AFC Cup Tốt và kết quả bóng đá seagame tốt.