Tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
932

Cùng xem tử vi ngày 16/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 16/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 16/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi người tuổi Tý gặp họa Kiếp Tài, dù hôm nay có kiếm được tiền thì cũng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho con giáp này trở tay chẳng kịp.

Tài thần nằm ở hướng Chính Tây, bản mệnh có thể lợi dụng điều này để cầu tài, khai trương mở cửa hàng hay mở rộng quy mô kinh doanh để tăng thêm cát khí, cũng là tăng thêm khả năng thành công cho mình.

Thủy khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay. Mệnh chủ cần thay dõi các vấn đề về thận, tránh thức quá khuya, giấc ngủ không đủ

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp về đường nhân duyên. Tình cảm thăng hoa, anh em bạn bè ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung bạn không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay.

Ngoài ra con giáp này còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong. Nếu có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập, tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần bạn chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Bận rộn tới đâu thì tuổi Sửu cũng đừng quên luyện tập thể dục, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc anh chị em tham gia cùng.

Tử vi tuổi Dần

Thực Thần che chở, người tuổi Dần hôm nay không cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, mọi sự đều đã có người sắp đặt sẵn. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Thủy dưỡng Mộc, chẳng những tiền bạc dồi dào mà mệnh chủ còn được hưởng lộc đào hoa, tình cảm giữa 2 người có nhiều bước tiến lớn. Nếu thuận lợi có lẽ chẳng bao lâu nữa là hạnh phúc chung đôi.

Tuy nhiên, mệnh chủ nên cẩn thận bởi bạn càng có được nhiều thì càng dễ khiến cho những kẻ tiểu nhân sinh lòng ganh tị. Tuổi Dần nên đề phòng người tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ hay Bính Tuất nhé.

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tử vi tuổi Thìn

Tam hợp quý nhân trợ vận, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình vào lúc không ngờ nhất. Con giáp này không thể biết được tương lai sẽ xảy ra chuyện gì, hãy cứ sống với hiện tại trước.

Có nhiều vấn đề cần phải giải quyết trong công việc của tuổi Thìn hôm nay. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, dù đã đến rất gần với thành công nhưng cuối cùng lại không đạt được điều mình muốn.

Bản mệnh nên cảnh giác với người tuổi Bính Tuất, Canh Ngọ, Giáp Ngọ nhé. Thiên Quan nhập cục, báo hiệu những mối nguy mà tuổi Thìn sẽ phải đối mặt hôm nay khi mình đứng chỗ sáng, địch trong tối.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi tuổi Tị hôm nay vì có một vài sự cố xảy ra nên bạn khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc trong ngày nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tị cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện Tương Xung, do đó mà dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Con giáp này có thể khiến cho đối phương tổn thương nặng nề.

Những lời nói tưởng chừng chẳng có sức mạnh lại có sức sát thương rất lớn, nhất là khi nói ra từ người chúng ta yêu thương. Hắc thần ở hướng Đông Bắc, có thể bạn nên tránh đi về phương hướng này.

Chính Tài đảm bảo cho tuổi Ngọ có được những gì mình muốn hôm nay, chỉ cần thứ đó có thể mua được bằng tiền bạc. Cũng nhờ công việc làm tốt nên con giáp này mới không phải lo lắng về tài chính.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi mỗi ngày dự báo tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi trong hôm nay. Một người có chức có quyền ép bạn làm điều không muốn và bạn phải miễn cưỡng thi hành. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh sai sót.

Tình hình công việc và tài chính trong ngày bắt đầu có dấu hiệu ổn định, có lẽ trong một vài ngày tới tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định, thể trạng của bạn vốn rất tốt nên chỉ cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cộng thêm chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo. Nếu thấy khó chịu vì thời tiết thì nên phòng ngừa bằng việc uống nước ấm pha chút mật ong vào buổi sáng.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi ngày 16/11/2018, người tuổi Mùi bị cục diện Tương Hại ngáng trở, dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình. Gia đạo bất an, các thành viên không chịu lắng nghe và thấu hiểu.

Con giáp này đừng chỉ hoàn toàn tin lời người ngoài, nhất là người tuổi Bính Tuất, Bính Thìn. Bạn phải tin tưởng vào người thân của mình, nghe bằng cả 2 tai, nếu không sẽ phải hối hận đó.

Chính Quan cho thấy công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào khi xử lý công việc của mình. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn không để mình mắc lỗi.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình trong hôm nay. Hai người tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền nong.

May mắn là con giáp này vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu lại gắn liền với tính cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến người khác đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn.

Sức khỏe không tốt, bạn cần để ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc tuổi Dậu cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bị Thiên Quan ám hại, điều này khiến cho công việc của bản mệnh không được như ý. Bản mệnh không thể nào đạt được những mục tiêu mình đã đề ra nếu cứ để cho kẻ tiểu nhân quấy phá.

Hôm nay bản mệnh nên đề phòng người tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ và Bính Thìn, nếu không thì khả năng bạn gặp phải chuyện bất trắc là rất cao. Con giáp này cũng có những lúc tin người thái quá.

Thổ Thủy xung khắc dẫn đến những bất đồng trong mối quan hệ của con giáp với người thân của mình. Bản mệnh dễ tính với người ngoài nhưng lại khắt khe với những người ở bên thân thiết với mình.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ 6 rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, dành cả thời gian nghỉ ngơi cho công việc, hoàn thành mọi hạng mục được giao nên được đánh giá rất tốt.

Những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cũng tạm thời quan đi, và niềm vui nhỏ sẽ tới giúp bạn phấn chấn hơn. Nhất là về phương diện tình cảm sẽ có cơ hội tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này.

Tình hình tài chính khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề. Sức khỏe tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái, yên bình.