Luận đoán tính cách , vận số người mắt to mắt nhỏ

0
1714

Mắt to mắt nhỏ xét theo quan niệm thẩm mỹ chung thì đây là đôi mắt kém thẩm mỹ với nhiều người, vậy tướng số người mắt to mắt nhỏ sẽ ra sao hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Luận đoán tính cách , vận số người mắt to mắt nhỏ
Luận đoán tính cách , vận số người mắt to mắt nhỏ

1. Đặc điểm của mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

Kích thước, hình dáng mắt hai bên mắt sẽ không đồng đều ( bên trái to bên phải nhỏ hơn hoặc ngược lại). Ngoài ra mí mắt 2 bên không đều nhau ( Bên có bên không). Nhìn trực diện sẽ thấy đôi mắt lệch lạc, không cân xứng, mất đi sự hài hòa cân đối.

Mắt to mắt nhỏ xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra, do cấu trúc mắt được hình thành sẵn từ khi còn trong bụng mẹ. Thời gian, tuổi tác cũng dẽ khiến mắt bị sụp. Tuy nhiên, tốc độ sụp mí giữa hai bên mắt khác nhau nên hình thành mắt bên to bên nhỏ.

2. Xem tướng người mắt to mắt nhỏ

Luận đoán vận số của nam giới mắt to mắt nhỏ

Quan hệ xã hội: Vốn là những kẻ có tính khí thất thường, dễ nóng nảy, nên trong các mối quan hệ xã hội dễ xảy ra xung đột. Họ không được nhiều người tin tưởng và xem trọng. Họ cũng có ưu điểm là nhiệt tình, ham hiểu biết và không thù dai.

Tiền tài – Sự nghiệp: Con đường đi đến thành công của họ đầy sóng gió thử thách.Họ là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn thế nhưng họ lại thiếu ý trí và nghị lực, dễ nản lòng và sa ngã. Sự thất bại được xem là hệ quả tất yếu.

Hôn nhân gia đình: Đàn ông mắt to mắt nhỏ thuộc kiểu người gia trưởng, mắc bệnh ghen tuông mù quáng. Chính vì vậy, cuộc sống gia đình của họ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi điều này.

Đàn ông có mắt trái to thường không hợp với cha và vợ còn đàn ông có mắt phải to thì kém duyên với mẹ, đồng thời khá nể sợ vợ.

Tuy nhiên, nam giới mắt to mắt nhỏ là người không thể từ chối phụ nữ, ngoài vợ mình thì tốt với cả những người phụ nữ khác nữa.  Ngoài ra họ sẽ lấy được người vợ đảm đang mọi việc.

Đặc biết đối với nam giới nếu sở hữu thêm cặp chân mày bị phân tán không gọn gàng, đều đặn thì vận số của họ sẽ thêm vất vả hơn, trung vận có thể gặp biến cố lớn của cuộc đời.

Luận đoán vận số của nữ giới mắt to mắt nhỏ

Quan hệ xã hội: Những cô gái mắt to mắt nhỏ có tính ủy mị, yếu đuối dễ dàng nhận được sự thương cảm của người khác. Tuy nhiên, về lâu dài, đây là điều khiến người xung quanh mệt mỏi và dần xa lánh họ.

Tiền tài – Sự nghiệp: Cũng như đàn ông mắt to mắt nhỏ, đàn bà con gái mắt to mắt nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất kém trong khoản quản lý tài chính, hay tiêu xài hoang phí và để tiền bạc thất thoát. Nữ giới mắt to mắt nhỏ cũng thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, tài năng thấp kém cẩu thả, dễ nản.

Hôn nhân gia đình: Người vợ mắt to mắt nhỏ là những người hay cam chịu, phụ thuộc nhiều vào chồng. Nhưng điều đó lại chẳng khiến cuộc sống hôn nhân của họ được tốt đẹp. Họ khá sợ chồng, vì chồng mà vất vả khổ cực, bôn ba khắp chốn. 

Sức khỏe: Theo thuật tướng số, người có mắt to mắt nhỏ nhường ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai ương.

Bài viết trên đã đi giải mã vận mệnh một người có mắt to mắt nhỏ hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!