Xem tướng người phụ nữ khổ vì chuyện tình cảm

0
1117

Xem tướng cho biết, những người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau thì đa phần sẽ khổ vì tình, yêu nhiều nhưng không được đáp trả lại xứng đáng.

Đôi mắt ướt ngấn lệ

Theo xemtuvihomnay, khi nhìn đôi mắt của đối phương bạn sẽ dễ dàng nhận ra đôi mắt ấy ra sao. Một người con gái sở hữu đôi mắt buồn, ướt, lúc nào cũng như là mới khóc thì họ là người đa cảm, sống nội tâm. Tất nhiên chuyện tình yêu của họ cũng rất khổ sở.

Người này yêu hết mình, si tình thậm chí lụy tình. Trong cuộc sống họ hay gặp những người đàn ông vô tâm, không hết lòng vì họ. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ để họ khóc lóc cả ngày vì yêu và cảm thấy chuyện tinch cảm vô cùng mệt mỏi.

Nếu tiếp tục giữ quan điểm sống như vậy tương lai bạn sẽ sống khổ.

Má lúm đồng tiền một bên

Nếu có má lúm đồng tiền hai bên thì là chuyện tốt, không có đường tình duyên vất vả giống như người chỉ có một bên má lúm đồng tiền. Người có tướng này hay là người lụy tình, khá vất vả khi yêu, hi sinh hết mình cho người mình yêu nhưng không được người ta đền đáp sẽ làm bạn thất vọng.

Bạn luôn nghi ngờ không biết người ấy yêu mình được bao nhiêu, có đáng tin tưởng không nhưng lòng lại không thể nào dứt được. Vậy nên cuộc sống của bạn về sau cũng vô cùng vất vả vì lúc nào cũng hoài nghi một nửa của mình.

Tóc xoăn, dày và xơ

Người có mái tóc xoăn và dày theo nhân tướng học thì khá vất vả về cuộc sống, đặc biệt về đường tình duyên. Người này dễ yêu đơn phương. Chuyện tình yêu cũng không có được sự chúc phúc nhiều của gia đình họ hàng. Vì vậy để có được hạnh phúc của bản thân người này cần nỗ lực hết sức.

Cuộc sống về sau cũng có nhiều mâu thuẫn do những áp lực trong cuộc sống. Cần phải cân bằng cuộc sống và điều tiết một cách hài hòa nhất nhé. Nếu không bạn sẽ vất vả vô cùng đấy.

Gò má cao

Người ta hay nói phụ nữ gò má cao thì sát chồng. Quan niệm này có thể không chính xác nhưng những người sở hữu gò má cao thông thường khá vất vả về đường tình duyên của mình.

Chỉ nhìn là biết tướng người phụ nữ một đời khổ vì tình, yêu nhiều mà chẳng  nhận được bao nhiêu-3

Thông thường người này phải trải qua nhiều mối tình thất bại rồi mới tới được bến bờ hạnh phúc. Cuộc sống của người này cũng không dễ dàng gì vì có những gánh nặng về kinh tế và áp lực từ phía gia đình chồng. May mắn rằng họ thường là người thành công trong sự nghiệp nên cũng được an ủi phần nào.