Mơ thấy rắn cắn điềm báo dữ hay lành – Đánh con số nào?

0
1134

Mơ thấy rắn cắn khiến nhiều người hoang mang và lo sợ sau khi thức dậy. Bạn đã bao giờ gặp giấc mơ này chưa? Bạn có tự hỏi đây là giấc mơ mang điềm dữ hay lành, mơ thấy rắn cắn thì đánh con số nào? Mỗi giấc mơ đều mang lại những ý nghĩa khác nhau. Cùng Xemtuvihomnay.com giải mã giấc mơ rắn cắn qua bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy rắn cắn báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy bị rắn cắn

Khi nằm mơ thấy rắn cắn, điều đó có thể báo hiệu rằng bạn sẽ bị đối thủ hãm hại cần thận trọng trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn không phải là người bị rắn cắn mà là thấy người khác bị rắn cắn, đây là điều báo tài lộc lớn đang gõ cửa nhà bạn.

Phụ nữ mang thai mơ thấy bị rắn cắn

Đây chắc chắn sẽ là một tin vui với bạn vì khả năng cao là bạn sắp sinh một bé trai. Nếu như trong giấc mơ này, con rắn bạn nhìn thấy có chút mập mạp, vụng về thì có thể đứa bé này sẽ vô cùng khỏe mạnh, thông minh, hoạt bát.

Đàn ông mơ thấy bị rắn cắn

Đây là điềm báo bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không được như ý muốn, khiến tâm trạng bực bội, không vui. Thế những bạn chỉ cần suy nghĩ thoải mái và lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy bị rắn lục cắn

Mơ thấy rắn lục ám chỉ có một người nào đó đang sắp hại bạn. Những người chuyên làm các chuyện đen tối sau lưng bạn. Họ là con người không đáng tin cậy và có thể sắp mang đến mọi sự rắc rối cho bạn.

Phụ nữ mơ thấy rắn cắn chảy máu tay

Giấc mơ này như một lời cảnh báo và khuyên nhủ rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn, nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán không đảm bảo bên ngoài.

Mơ thấy rắn cắn điềm báo dữ hay lành - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy rắn cắn đánh con số nào?

– Mơ thấy rắn cắn đánh con số 32 – 42 – 72

– Mơ thấy bị rắn lục cắn đánh con số 27 – 75

– Mơ thấy rắn màu vàng cắn đánh con số 38 – 83

– Mơ thấy bạch xà cắn đánh con số 69 – 42

– Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn đánh con số 32 – 82

– Mơ thấy rắn cắn vào gót chân đánh con số 57 – 75

– Mơ thấy hắc xà cắn đánh con số 32 – 72

Hy vọng những giải mã giấc mơ về việc mơ thấy rắn cắn trên bài hữu ích với người đọc.