Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

0
1140

Cùng xem tử vi ngày 14/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão thứ sáu ngày 14/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Tí, Sửu, Dần, Mão.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí

Người tuổi Tý trong ngày thứ 6 này sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến cho mọi người đều phải ngạc nhiên vì những gì bạn làm được.

Song đường tình trắc trở khiến cho người tuổi Tý không khỏi buồn phiền. Không phải không có đào hoa, nhưng không hiểu sao chuyện tình cảm của bạn chẳng được xuôi chèo mát mái như người ta, luôn luôn có chuyện gì đó xảy ra khiến cho đôi lứa phải chia xa.

Nhưng người ta có câu “Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh”, biết đâu chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được định mệnh của đời mình. Đừng quá vội vàng khi thấy người ta có đôi còn mình vẫn lẻ bóng đợi chờ. Tình yêu sẽ đến vào những lúc bạn không thể ngờ tới, chỉ cần bạn vẫn đặt niềm tin vào nó.

Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão
Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Dự báo tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các phương diện đều tốt lành, nhất là đường công danh. Bạn không chỉ làm tốt việc của mình, nhận được lời khen ngợi mà còn có thể được thăng chức, tăng lương, đường thăng tiến cũng rất rộng mở.

Trong công việc, những người này thường có khá nhiều mối quan hệ tốt, song cũng đừng tin tưởng hoàn toàn bất cứ ai, bạn nên giữ lại cho mình một vài bí mật. Hơn nữa hôm nay vẫn có thể xảy ra những biến cố nếu lơ là, bạn có thể bị người khác lợi dụng, lừa gạt mà không hề hay biết.

Bên cạnh đó tuổi Sửu nên chú ý vấn đề an toàn trong khi tham gia giao thông vì có thể gặp phải tai nạn nhỏ. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa hoặc đến những nơi địa hình hiểm trở, nếu đã uống rượu bia thì không nên lái xe để bảo vệ bản thân mình.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần có những điềm báo không lành đang quẩn quanh đe dọa vận trình ngày hôm nay của con giáp này. Thị phi khắp chốn, những lời bạn nói ra trong lúc vô tình có thể trở thành lưỡi dao đâm ngược lại chính mình. Công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tin đồn thổi vô căn cứ đó.

Hãy cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, không phải tự nhiên mà ông cha ta có lời nhắc con cháu phải “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. Lời đã nói ra chỉ có thể được tha thứ chứ chẳng bao giờ bị lãng quên. Đừng để kẻ xấu lợi dụng những điều đó để làm hại đến mình, cướp đoạt lợi ích lẽ ra thuộc về bạn.

Bản mệnh có thể yên tâm phần nào vì đường tài lộc vẫn có quý nhân giúp mình gánh đỡ rủi ro. Bạn có ý chí, có lòng quyết tâm và luôn sục sôi tinh thần chiến đấu, những ý tưởng bạn đưa ra đang dần trở thành hiện thực, hứa hẹn mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 6 này là ngày Mão Dậu tương xung nên bản mệnh cần lưu ý vì có thể gặp họa dẫn đến tổn thương thân thể. Nguyên nhân là do bạn vô tình bị ngã hoặc va chạm với người khác dẫn đến xô xát, trong bất cứ tình huống nào cũng nên cẩn thận, tránh vội vàng, hấp tấp.

Sự nghiệp vượng phát, có cơ hội phát huy tiềm lực, được cấp trên bồi dưỡng năng lực. Nếu con giáp này tận dụng được cơ hội hiếm có này thì vị thế của bạn sẽ ngày càng được cải thiện trong tương lai, chứ không dừng ở mức độ hiện tại. Bạn đừng ngại nhận thêm việc nhé, hãy cứ chăm chỉ cầu tiến đi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cơ hội phát triển tài lộc đến với tuổi Mão là không ít nhưng cần phải đi lại, di chuyển khá nhiều. Mặc dù nó sẽ mang lại tiền bạc cho bạn nhưng cũng vì thế mà dễ gặp họa hơn, vì vậy hãy cố gắng giữ an toàn cho bản thân nhé.