Tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019 của 12 con giáp

0
1017

Xem tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi tuần mới từ ngày 11/3 đến 17/3/2019 báo hiệu vận trình của tuổi Tý có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt nhưng cũng ở mức trung bình. Bản mệnh có thể dùng nỗ lực của bản thân để khiến mọi việc thuận lợi hơn.

Đối với những mối quan hệ mới, người tuổi Tý đã có gia đình nên giao thiệp có tiết chế. Còn những người tuổi Tý độc thân nên mở lòng ra một chút, nếu con giáp này cứ giữ những định kiến cũ không tin tưởng thêm một ai thì có lẽ sẽ bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp đó.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tuổi Sửu tuần này có nhiều bất lợi về tình duyên, không những người độc thân vẫn chịu cảnh FA mà người có gia đình cũng không yên ổn. Điều này khiến bạn buồn bực, lo lắng và bất an rất nhiều.

Công việc trong tuần bù lại khá ổn. Con giáp này được Chính Ấn chiếu sáng soi đường nên có lẽ những vất vả mà bạn đang phải chịu chính là thử thách mà cấp trên muốn bạn phải vượt qua trước khi được cất nhắc lên 1 vị trí cao hơn.

Tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết vận trình của tuổi Dần không được tốt. Tuy bản mệnh có năng lực nhưng thái độ không ổn sẽ gây ra phiền phức, một người có tài nhưng lại thể hiện cái tôi quá cao, không hòa đồng với mọi người thì rất dễ bị xa lánh, làm việc khó trôi chảy được.

Trong tình cảm người tuổi Dần đang cảm thấy mình dần dần mất đi sự kết nối và thân mật với người ấy. Cả hai bạn dường như đang cùng lùi lại để nhìn nhận rõ hơn về mối quan hệ, cụ thể là những khúc mắc, bất đồng trong quan niệm yêu của mình.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tình duyên như ý giúp tuổi Mão có một tuần tràn đầy năng lượng hạnh phúc. Người ấy luôn ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc bạn rất nhiều. Đã đến lúc cả hai nên nghĩ xa hơn cho chuyện tương lai đôi lứa, bạn cũng rất mong chờ điều này phải không.

Về đường tài lộc thì tuổi Mão đang gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Càng về cuối tuần thì tài lộc càng ùn ùn kéo về nhà nhiều hơn. Thực Thần cho thấy nếu chăm chỉ thì ngay cả chủ nhật bạn vẫn có thể kiếm được bộn tiền nữa cơ.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Xem tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Thìn có nhiều việc không ưng ý, tâm trạng bất ổn vì công việc gặp khá nhiều vướng mắc. Bên cạnh đó còn là sự quấy rối của tiểu nhân, thị phi kéo dài khiến bản mệnh không kịp đối phó.

Lời khuyên tình cảm dành cho tuổi Thìn là không nên giữ im lặng nữa. Nếu người ấy đã im lặng thì bạn nên lên tiếng để chủ động tìm ra giải pháp, sự lảng tránh không phải là cách đâu.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi tuần này của người tuổi Tỵ không được tốt cho lắm, phải hết sức đề phòng, làm gì cũng suy tính kĩ càng để tránh hậu họa. Nhất là trong công việc, bạn càng không nên làm mọi thứ một cách qua loa.

Đường tình duyên không có mấy khởi sắc, mọi chuyện vẫn cứ bình bình như thế. Dù bạn mong muốn xác định rõ ràng tình cảm cùng tương lai 2 người nhưng có vẻ vẫn chưa đến lúc.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi tuần mới nhất báo hiệu công việc của tuổi Ngọ có người cản trở, đó là người rất tinh ranh luôn đứng đằng sau gây chuyện thị phi. Bản mệnh không nên tin tưởng quá vào người khác mà nên tự mình kiểm chứng mọi việc, đề cao cảnh giác để đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Trong tình cảm hãy bắt đầu với một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, hai bạn nên cùng ngồi với nhau và liệt kê ra một danh sách những việc nên làm, những điều nên giữ trước tiên. Sau đó hãy thỏa thuận với nhau một thời hạn rõ ràng nữa.

Tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019
Tử vi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tuần này tuổi Mùi có vận trình khá tốt, tuy cũng có một số khó khăn nhưng nhìn chung là may mắn, tốt lành. Tài lộc vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao trong xã hội sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều lúc khó khăn.

Đường tình duyên trắc trở, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng chưa chắc đã có thể chiến thắng được định kiến của xã hội để đến với nhau. Tuổi Mùi mềm yếu và không đủ quyết đoán, dễ buông tay trước sức ép của gia đình và người thân.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi 12 con gi tuần nhận định công việc của tuổi Thân trong tuần mới được nâng cao hiệu quả rõ rệt. Chính khả năng phán đoán nhanh nhẹn cộng thêm tập trung cao độ đã mang lại thành công cho bạn. Có nhiều cơ hội tốt, được cấp trên nâng đỡ, phát huy được thế mạnh của bản thân.

Phương diện tình cảm, điều cần chú ý bây giờ là không nên tạo thêm những mâu thuẫn hay áp lực nữa. Bạn cần kiềm chế bớt tính cầu toàn của mình lại. Thực ra người ấy đã cố hết sức để có thể khiến bạn vừa lòng rồi đấy. Bạn nên công nhận những nỗ lực ấy, và nói cho người ấy biết rằng bạn sung sướng nhường nào khi người ấy “nghe lời” nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu lành ít dữ nhiều, nhiều chuyện bất ngờ ập đến khiến bạn không thể kiểm soát. Lúc này bạn cần nhất là sự bình tĩnh để có thể giải quyết mọi thứ một cách chu toàn.

Phía sau con giáp này là sự ủng hộ của người thân và gia đình. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều bởi chuyện gì cũng có thể giải quyết được khi mà có tình yêu. Hãy vững tin tiến bước trên con đường mình đã chọn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo thời gian này tuổi Tuất giữ được tinh thần ổn định, tràn đầy hứng khởi khi tìm được giải pháp hay định hướng cho công việc. Mặc dù có không ít sự thay đổi nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự tập trung và khả năng làm việc của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tuần không mấy thuận lợi. Dù hai bạn có cố gắng thế nào thì tuần này khả năng cao hai người cũng sẽ phải đối mặt với những bất đồng về vấn đề tài chính. Sự chênh lệch về thu chi và lượng đóng góp của mỗi người vào sinh hoạt chung lần này sẽ lại được lôi ra để phân định.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 11/03 đến 17/03/2019

Tuần này người tuổi Hợi vận trình kém nhất trong tất cả các con giáp. Bạn luôn cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong mọi việc, thậm chí có thể mất một khoản tiền không hề nhỏ vì chuyện bất ngờ. Luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường khiến bạn bức bối.

Ngũ Quỷ hung tinh nhập cục, có thể những mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng có 1 phần “công sức” của kẻ tiểu nhân. Nếu không đủ sự tin tưởng với nhau thì rất có thể bạn và người ấy sẽ dễ dàng lọt vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân kia đã giăng ra tự bao giờ.