Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần thứ 6 ngày 29/6/2018

0
675

Cùng xem tử vi hôm nay 29/6/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần thứ 6 ngày 29/6/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của tuổi Tý, Sửu, Dần.

Tử vi tuổi Tý thứ 6 ngày 29/6/2018

Tử vi ngày 29/6/2018 của người tuổi Tý cho thấy con giáp này hôm nay vận trình hung cát đan xen, Tam hợp cục che chở cho đào hoa nở rộ, nhưng Kiếp Tài hung thần lại cướp đoạt tài lộc, gây ra những rối ren, phiền phức khó có thể giải quyết được.
Người có đôi có 1 ngày thứ 6 bình yên, ngọt ngào. Tình cảm càng ngày càng thêm nồng đượm, thời gian chỉ càng khiến cho tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau quấn quýt không rời. Bàn luận về chuyện tương lai có lẽ là chuyện không còn xa nữa.
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhất là trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Chuyện cho vay mượn thứ 6 cần hạn chế, người thân quen cũng phải xem xét kĩ khả năng chi trả, mục đích vay mượn, chớ tin người thái quá mà tiền bạc mất hết cả.
Tử vi tuổi Sửu thứ 6 ngày 29/6/2018
Tuổi Sửu gặp ngày tương xung điềm báo có thể mất mát tiền của. Tốt nhất bạn không nên tiến hành đầu tư lớn hoặc mua sắm trong ngày hôm nay để hạn chế tiêu tiền, chú ý bảo quản tài sản của mình để tránh bị lừa đảo, cướp giật, móc túi.
Về phương diện công việc không đến nỗi tệ, Thổ khí vượng mang lại cho con giáp này sự kiên trì, bền bỉ và mạnh mẽ hiếm có. Dù không quá hanh thông nhưng tuổi Sửu biết cách chống đỡ và động viên đồng nghiệp cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chuyện tình cảm hài hòa, nhưng tuổi Sửu vẫn nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Cuối tuần có thể cùng bạn bè đi ăn, xem phim hoặc đơn giản là làm những việc mình thích để thư giãn.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/06/2018

Thứ 6 cho biết đường thăng tiến của tuổi Dần vô cùng mạnh mẽ, bạn không ngần ngại cạnh tranh để đạt được vị trí và cấp bậc mà mình mong muốn.

Có người còn tự tin, mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó để thể hiện bản lĩnh của mình. Mặc dù con giáp này có năng lực, dũng khí nhưng hôm nay lại tỏ ra quá kiêu ngạo, phô trương. Đây cũng là lý do khiến bạn bị mất điểm, tạo điều tiếng không hay cản trở đường công danh.

Tuổi Dần nên biết chừng mực, khiêm tốn hơn thay vì khua môi múa mép cho mình là nhất. Sức khỏe thể chất của bạn tương đối ổn dù thời tiết không được dễ chịu cho lắm. Tuy nhiên nếu muôn tăng cường sức đề kháng, buổi sáng nên ngậm chút mật ong hoặc uống nước ấm pha mật ong nhé.