Xem tướng mắt hổ luận đoạn tính cách, vận mệnh

0
2041

Mắt hổ là tướng mắt như thế nào, người có tướng mắt hổ có tính cách và vận mệnh ra sao hãy đọc bài phân tích khi xem tướng mắt hổ sau đây để tìm câu trả lời nhé!

1. Xem tướng mắt hổ là mắt như thế nào?

Mắt hổ có đặc điểm là đôi mắt lớn, hơi tròn phía giữa, hắc bạch phân minh, tròng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ. Mí mắt trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn Ngư Vĩ, mí dưới rất rõ ràng và thường giao đấu với mí mắt trên, hoặc Ngư Vĩ. Tướng mắt hổ là là tướng mắt lớn nhất trong các loại mắt người.

Những người có tướng mắt hổ nói chung đều có tính tình cương trực, quyết đoán. Đồng thời, họ đều là những con người có tư duy nhạy bén, trí tuệ siêu phàm đến mức nhiều người phải nể phục. Họ không chỉ là những người có tài mà còn đầy chí hướng.

Xem tướng mắt hổ luận đoạn tính cách, vận mệnh
Xem tướng mắt hổ luận đoạn tính cách, vận mệnh

2. Xem tướng mắt hổ đoán vận mệnh

Mắt hổ đục mà tròn

Trong trường hợp người có tướng mắt hổ mà mắt lại đục và tròn, lại hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thì đây không được coi là tướng mặt đẹp khiến cuộc sống nhiều điều không như ý.

Mắt hổ có sắc đỏ

Theo thuật tướng số nếu phía dưới đô mắt hổ mà có sắc đỏ thì cho thấy có tà khí xâm nhập vào cơ thể, cho thấy người này mất cân bằng về thân thể và tâm lý, trong lòng thường buồn bực không yên. Nếu là trạng thái tâm lý thì rất dễ xảy ra tranh chấp, từ đó gây mâu thuẫn với mọi người.

Mắt hổ sáng trong có hồn

Theo các chuyên gia tướng số nếu ánh mắt tập trung, sáng, trong và có hồn, cho thấy người này nhất định có chí khí và hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, biết nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

Mắt hồ có tròng đen, tròng trắng rõ ràng

Nếu mắt có tròng đen tròng trắng rõ ràng, lại trong và sáng, con ngươi đen nhánh thì cho thấy người này nhất định trường thọ, có thể thọ tới 70 tuổi. Như đã nói, mắt chủ nhân, đồng thời cũng chủ về trường thọ.

Mắt hổ có bờ vách rõ ràng

Tướng mắt hổ mà có “bờ vách rõ ràng”, tức trên mắt có mí, là mí mắt kép (hai mí), dưới mắt cũng có bọng, là phần hơi lồi lên ở dưới mắt. Mắt như vậy thì ánh mắt thường ẩn bên trong, thể hiện về bình tĩnh và thận trọng, bởi vậy nói người có mắt hổ là người có tướng phú quý, không thể bị người khác làm hại.

Nhưng nếu không có mí mắt kép, mà bọng mờ lại phẳng hoặc hõm vào thì người này tuy được hưởng sự phú quý nhưng tính tình lại ngang ngược, dễ gây thù chuốc oán, nếu ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua đôi mắt hổ hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!