Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

0
1169

Cùng xem tử vi ngày 22/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 22/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 22/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện bản thân. Trong công việc, tuổi Tý nên tích cực hơn trong việc trau dồi tri thức, kĩ năng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy có những kì vọng nhất định đối với bạn và với mối quan hệ này. Tuy nhiên vì không hài lòng với những kì vọng đó nên bạn thực hiện một cách chống đối và hoàn toàn làm người ấy thất vọng.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2018 dự báo tuổi Sửu có thể gặp họa thị phi, tranh đấu, thương tật… chỉ vì một lời nói. Bản mệnh nên kiệm lời hơn thường ngày, tập trung xử lý vấn đề hơn là cố gắng nói ra để giải tỏa căng thẳng nhưng chẳng đi đến đâu cả.

Khi cảm thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể nghe nhạc để giải tỏa. Đây là một cách hiệu quả giúp tâm trí trôi đến những suy nghĩ tích cực, kỷ niệm và niềm vui. Hãy nhắm mắt lại và chìm đắm trong những âm thanh, điều đó sẽ giúp bạn mỉm cười từ trong ra ngoài.

Tử vi tuổi Dần

Bạn nên cẩn thận khi xuất hiện ở những nơi công cộng. Khi xảy ra sự cố, đừng cố gắng giành phần thắng về mình trong khi chưa hiểu ngọn ngành sự việc. Đôi khi trí nhớ của bạn không chuẩn đâu.

Nhờ cóTam Hợp cục mà chuyện tình cảm có dấu hiệu khả quan, nhất là đối với những ai còn độc thân nhưng để có tiến triển, bạn phải bằng lòng bước ra vùng an toàn và nắm lấy thế chủ động.

Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp
Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão biết điều gì là quan trọng nhất với mình, vậy thì hãy tập trung hết sức vào cái đó. Những việc còn lại hãy cứ để nó phát triển tự nhiên.

Đây là thời điểm quan hệ của bạn với mọi người xung quanh gặp nhiều trục trặc. Tốt nhất la tuổi Mão nên tránh tất cả những cuộc tranh luận về các vấn đề nhạy cảm để tránh gây mất hòa khí nội bộ.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 22 tháng 11 năm 2018 nhận thấy những người tuổi Thìn làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bạn, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như người đẹp ngồi trong bóng tối mà thôi.

Rong ruổi mãi sẽ khiến bạn chẳng còn cảm nhận được gì hết. Vì thế tuổi Thìn nên tận hưởng những thứ dù nhỏ nhất ngay kể cả đó chỉ là một mẩu chuyện cười hay chuyện về một người đồng nghiệp cũ. Đừng phàn nàn về những gì bản Thìn không có nữa.

Tử vi tuổi Tị

Nhờ Thiên Ấn mà hôm nay những kết quả tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Tị một cách từ tốn và nhẹ nhàng. Có thể ai đó cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra bạn đang cố gắng rất nhiều, vun đắp cho mọi việc bằng sự chân thành của mình.

Có thể mới đầu bạn có chút nản lòng vì bản thân chưa thật sự tiến bộ, tuy nhiên càng về sau bạn lại càng thành công khi đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Nhờ đó bạn rút ra kinh nghiệm rằng việc gì mới cũng khó nhưng quen thuộc rồi thì mọi thứ nằm trong tầm tay mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Những cuộc tranh luận và những câu chuyện hoài niệm về quá khứ sẽ mang lại cho tuổi Ngọ rất nhiều cảm xúc tích cực trong ngày hôm nay. Bạn cũng có cơ hội gia tăng tối ưu tài sản của mình bằng nhiều nguồn thu nhập tương đối.

Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên ngừng áp dụng những điều học được từ trong sách vở vào chuyện tình cảm của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nếu như bạn cứ áp dụng vô tội vạ tất cả mọi thứ mà không có sự nghiệm thu và chỉnh sửa thì sớm hay muộn mối quan hệ này cũng tan rã vì những lí do không đâu.

Tử vi tuổi Mùi

Công việc bận rộn nhưng tuổi Mùi vẫn nên sắp xếp thời gian dành cho người thân trong gia đình. Đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu, khoản thời gian hạnh phúc bên người thân, gia đình, bạn bè chính là khoảnh khắc theo bạn đến cuối cuộc đời.

Nếu có thể tuổi Mùi hãy học thêm cách viết lách để tăng thêm cơ hội cho mình. Viết lách sẽ giúp bạn suy nghĩ khoáng đạt, câu chữ trơn chu và tạo nền tảng tốt giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và sự nghiệp.

Tử vi tuổi Thân

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp, nhìn chung, cuộc sống của con giáp tuổi Thân sẽ khá yên ả trong ngày này. May mắn mà Thực Thần đưa tới giúp bạn có ngày làm việc bình yên, môi trường xung quanh hài hòa.

Các kế hoạch hay dự định của bạn nên được thực hiện vào buổi sáng, lúc đầu óc tỉnh táo, đồng thời hạn chế thực hiện các cuộc gặp mặt quan trọng vào chiều tà khi sự tỉnh táo của bạn đang dần cạn kiệt.

Tử vi tuổi Dậu

Để chắc chắn rằng bạn không tiêu xài hoang phí thì tốt nhất tuổi Dậu nên để hết thẻ tín dụng ở nhà và chỉ mang theo một số tiền vừa đủ thôi. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để triển khai những chiến lược đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời cho tuổi Dậu. Hãy nhận lời đi ăn tối cùng người ấy, chắc chắn họ đã chuẩn bị những bất ngờ thú vị dành cho bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày người tuổi Tuất đón rất nhiều tài lộc nhờ cát thần che chở. Tử vi dự báo tuổi Tuất có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ nữa chứ.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác phái.

Tử vi tuổi Hợi

Thay vì mãi ôm ấp nỗi buồn, người tuổi Hợi nên hướng sự quan tâm của mình đến vấn đề tài chính vì hôm nay là ngày tài lộc gõ cửa. Nhờ có Thiên Tài tương trợ nên bạn có xu hướng đưa ra những quyết định đúng về các cơ hội đầu tư hay chốt dự án.

Đây là thời điểm bạn có thể thu về nhiều lợi nhuận nếu biết cách khai thác điểm mạnh của chính mình. Bạn cũng gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh nên tình hình tài chính của bạn cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể.