Xem tướng mắt phượng luận đoạn tính cách, vận mệnh

0
1441

Dân gian tương truyền mắt phượng là quý tướng, người có đôi mắt phượng thì công danh hiển hách, hưởng phú quý cả đời. Điều này đúng hay sai hãy cùng xem tướng mắt phượng để luận đoán tính cách, vận mệnh trọn đời nhé!

Xem tướng mắt phượng luận đoạn tính cách, vận mệnh
Xem tướng mắt phượng luận đoạn tính cách, vận mệnh

1. Xem tướng mắt phượng là mắt như thế nào?

Mắt phượng là đối mắt có hình thể khá dài, hẹp bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn và Ngư Vĩ đẹp. Đặc điểm của mắt phượng là có hai mí rõ rệt, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh. Đặc biệ thần quang ẩn tàng, mắt nhìn xa thấy rõ ràng. Theo các chuyên gia tướng số thì mắt phượng tượng trưng cho thông tuệ văn hóa.

Theo đó những người sỡ hữu đôi mắt phượng là người có sự thông minh về trí tuệ và văn hóa cao. Nói về công việc thường những người này sẽ không hợp với nghệ thuật hay thương mại mà chỉ phù hợp với những nghề về tư tưởng học thuật. Bên cạnh đó, những người có đôi mắt phượng thường là thư hương danh gia đệ tử.

2. Xem tướng mắt phượng đoán vận mệnh

Xem tướng mắt phượng đỏ (đan phụng)

Mắt phượng đỏ có ngư Vĩ dài hơi cong về phía trên, hai mí tươi đẹp và gần bằng nhau, hình dáng mắt lúc nào trông cũng như là mỉm cười, ánh mắt trơn ướt vừa phải và không giao động. Đặc điểm của người có đôi mắt đan phụng là có tài văn chương hơn người. Tính cách dịu dàng hòa nhã và có phần lãng mạn trong tình yêu.

Xem tướng mắt phượng về đêm (Dạ phụng nhãn):

Dạ phụng nhãn có hình dáng tương tự như đan phụng nhãn tuy nhiên đôi mắt nhỏ hơn. Người có đôi mắt này cũng có tài văn chương và có lòng khoan dung đại lượng có phần phong khoáng không câu nệ tiểu tiết. Bởi vậy trong vận mệnh ngoài phú còn có thể quý tuy nhiên cũng chỉ ở mức trung bình.

Xem tướng mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn)

Người có mắt phượng gáy là người có mí mắt trên dài gần bằng Ngư Vĩ, Ngư Vĩ cong lên phía trên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí trên. Độ lớn của minh phụng nhãn ở chỗ rộng có bề ngang nhất so với hai loại kể trên và không có mỉm cười nữa. Người sở hữu đôi mắt này thường là người thanh cao quý hiển, am tường mọi sự. Nếu mục quang không lộ thì tuổi trung niên làm vẻ vang tổ nghiệp.

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Mắt phượng mày ngài thường là người sơ hữu cặp mắt phượng vừa vừa, có tròng đen lớn và rất sáng. Đặc biệt đồng tử luôn có thần khí, mắt có hình dáng dài và thon – đặc trưng của mắt phượng.  Đồng thời có mày ngài là cung mày hình cánh cung và mịn nhỏ cũng là một trong những quý tướng chủ về quý hiển.

Xem tướng mắt phượng mày ngài nói chung thì những người này rất thông minh và sự nghiệp thịnh vượng suốt đời. Vì là quý tướng nên những người này có công danh trọn vẹn, hiển hách phú quý giàu sang, không làm tướng thì cũng làm lãnh đạo. 

Xét về tính cách họ là những người có tính tình thẳng thắn và bộc trực hay giúp đỡ người khác nhiệt tình. Chính vì thế họ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ thành công trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm những người sỡ hữu cặp mày ngài này nếu là nam giới thì sẽ rất cuốn hút mạnh mẽ đối với đối phương. Nếu là nữ giới thì sẽ rất mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp rất được nhiều người theo đuổi.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua đôi mắt phượng hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!