Chuyển nhượng 17/2: CLB của Greenwood muốn chiêu mộ Mbappe

0
261

Chuyển nhượng bóng đá ngày 17/2 gồm những nội dung đáng chú ý sau: CLB của Greenwood muốn chiêu mộ Mbappe, Wolves báo giá Pedro Neto cho Arsenal và Bayern muốn Alonso thay Tuchel vào mùa hè.

CLB của Greenwood muốn chiêu mộ Mbappe

Hình ảnh Kylian Mbappe khoác áo Getafe xuất hiện trên trang Twitter chính thức của CLB đã khiến người hâm mộ xôn xao. Tiền đạo người Pháp sẽ rời PSG sau mùa giải này và trở thành cầu thủ tự do, thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Getafe, với bài đăng “Tic, tac”, đã khơi gợi sự tò mò về khả năng Mbappe gia nhập đội bóng. Nếu điều này trở thành sự thật, người hâm mộ sẽ được chứng kiến bộ đôi tấn công đáng gờm với Mason Greenwood.

Chuyển nhượng 17/2
Getafe gây sốt khi đăng tải hình ảnh Mbappe

Tuy nhiên, khả năng Getafe sở hữu Mbappe là khá thấp. Mức lương khổng lồ và tham vọng của Mbappe có thể không phù hợp với đội bóng nhỏ bé này. Real Madrid vẫn là ứng viên số 1 cho chữ ký của Mbappe. Hiện tại, Mbappe tập trung cùng PSG hoàn thành mùa giải 2023/24. Mục tiêu của anh là cùng đội bóng giành chức vô địch Champions League – món quà chia tay ý nghĩa trước khi bước sang một chương mới trong sự nghiệp.

Chuyển nhượng 17/2: Wolves báo giá Pedro Neto cho Arsenal

Pháo thủ đã để mắt đến Pedro Neto sau những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cùng Wolves mùa này. Giờ đây, họ nhận được tín hiệu từ Bầy sói khi đội bóng chủ sân vận động Molineux chuẩn bị yêu cầu mức phí kỷ lục của câu lạc bộ cho Pedro Neto vào mùa hè 2024, dự kiến lên tới 60 triệu bảng.

Cầu thủ 23 tuổi gia nhập Wolves từ Lazio vào năm 2019 và còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2027. Bên cạnh Arsenal, anh cũng đã thu hút sự chú ý từ Man United, Liverpool và Tottenham. Arsenal đang háo hức đầu tư vào một tiền đạo mới vào mùa hè này và đã xác định Neto là ứng cử viên sáng giá để củng cố đội hình của Mikel Arteta và cải thiện kqbd của CLB trước mùa giải tới.

Bayern muốn Alonso thay Tuchel vào mùa hè

Theo tin chuyển nhượng ngày 17/2 từ chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay The Times, Bayern Munich đang tiến tới việc chia tay huấn luyện viên hiện tại Thomas Tuchel vào mùa hè và đã nhắm đến Xabi Alonso là người thay thế tiềm năng.

Hiện tại, Bayern đang kém Bayer Leverkusen của Alonso 5 điểm trong cuộc đua vô địch Bundesliga. Trải qua 3 năm thành công với tư cách là cầu thủ ở Bayern Munich, Alonso giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử câu lạc bộ, khiến anh trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho vai trò quản lý tại Hùm Xám.

Xem thêm: Chuyển nhượng 10/8: MU tranh Adam Wharton với Liverpool

Xem thêm: Chuyển nhượng 26/8: Rõ khả năng Sterling gia nhập Villa

"Chú ý: tin tức là miễn phí, các nhận định, soi kèo, dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật."