Giờ Tý là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tý

0
861

Giờ Tý là mấy giờ ? Người sinh giờ Tý sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của xemtuvihomnay để biết câu trả lời nhé!

Giờ Tý là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tý
Giờ Tý là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tý

Giờ Tý là mấy giờ?

Tý là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ nhất. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Hợi, đứng sau nó là Sửu.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ tý tức là giờ chuột, bắt đầu từ khoảng 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng mang hàm ý đây là giờ mà chuột hoạt động mạnh nhất.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Tý từ 23h đến 1h sẽ là canh 3. Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ tý.

Những người sinh giờ Tý là những người có sức hấp dẫn lôi cuốn mọi người, hay nói cách khác là những người cực kỳ đào hoa. Là người sống có tình nghĩa, hay giúp đỡ mọi người lên khi gặp hiểm nguy đều được mọi người giúp đỡ.

  • Nam giới sinh giờ Tý: có tính cách cứng rắn, hơi nóng vội trong mọi việc. Khi làm việc dễ bị dao động không có quyết định rõ ràng, nhưng lại gặp nhiều may mắn, được mọi người xung quanh giúp đỡ rất lớn nên công việc của họ sẽ thành công và thăng tiến.
  • Nữ giới sinh giờ Tý: họ là người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Người sinh giờ tý rất đào hoa nên nữ giới cũng dễ dàng có nhiều người theo đuổi, có được người chồng tốt, thông minh và thành đạt.

Theo tử vi số mệnh thì người sinh vào giờ Tý sẽ có cuộc sống ấm no, đầy đủ, không bao giờ phải lo về cái ăn, cái mặc. Khi qua tuổi 40 thì vận may lại càng đến nhiều hơn với những người sinh vào giờ Tý, khi về già thì họ lại được có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Nhìn chung, người sinh vào giờ Tý cả đời không phải lo nghĩ về tiền bạc, tài chính.

Vậy nhưng với từng người, được sinh vào từng phần khác nhau trong giờ Tý cũng sẽ có những điểm khác nhau trong vận mệnh của mình, dưới đây là chi tiết của từng phần trong giờ Tý:

  • Người sinh vào đầu giờ Tý thì thân mẫu sớm qua đời, tuy nhiên đây là người sẽ lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, sự nghiệp có thành, có bại nhưng rồi thành công sẽ đến với họ. Vậy nhưng những người sinh vào đầu giờ Tý thì tình cảm anh em không được tốt, tuy họ giàu có nhưng người thân trong gia đình cũng không được cậy nhờ.
  • Người sinh vào giữa giờ Tý là những người về cuối đời sẽ phát tài, tuy vậy họ cũng không giúp đỡ anh em trong nhà, chỉ để lộc cho con cái thôi. Những người sinh vào giữa giờ Tý mà làm các công việc về ngành nông nghiệp như chăn nuôi, đồng ruộng… thì sẽ sớm phát tài.
  • Người sinh vào cuối giờ Tý thì kém may mắn hơn vì cha sớm qua đời, anh em trong nhà lại không nhờ cậy được nhau, nên cuộc sống sẽ có đôi chút vất vả. Tuy nhiên những người này lại siêng trước lười sau, nên khó có thể gây dựng cơ nghiệp thành công. Nếu họ làm ăn xa nhà hoặc theo mẹ về nhà Dượng thì với được hưởng cuộc sống an nhàn.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Tý là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ tý hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!