Mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu – Đánh con số nào?

0
1157

Mơ thấy Phật là giấc mơ khiến đa phần chúng ta tin rằng đây là điềm lành. Giấc mơ phần nào đó phản ánh những hoạt động của tâm thức trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Hình ảnh Ngài ngồi trên đài sen ban phước luôn là một hình ảnh đẹp và an lành. Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay sẽ giải mã giấc mơ thấy Phật và những con số ý nghĩa liên quan.

1. Mơ thấy Phật là điềm báo gì?

Mơ thấy Phật đang giảng giải

Nếu Đức Phật đang giảng giải điều gì đó cho bạn trong mơ thì bạn là người có cuộc sống khá êm đềm, trầm mặc. Hiếm chuyện gì có thể khiến bạn quá hào hứng hay mất bình tĩnh. Nếu là Phật tử mà mơ thấy tượng Phật thì chứng tỏ bạn là một người cực kì sùng kính Đức Phật và có đức tin mãnh liệt vào những giáo lí của người. Thậm chí có thể họ còn rất mong muốn một ngày có thể tu thành chính quả.

Mơ thấy mình đang quỳ lạy trước Phật

Nếu bạn thấy mình đang quỳ lạy trước Phật. Giấc mơ này cho thấy mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn là một con người có lòng thanh tịnh và được mọi người yêu mến. Do đó, dù có khó khăn thì bạn vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Mơ thấy Phật cười

Nếu trong giấc mơ nhìn thấy Phật cười với mình nghĩa là bạn đang sắp gặp may. Nhất là những ai đang kinh doanh sẽ có được những kế hoạch hiệu quả giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

Mơ thấy Phật Di Lặc

Nếu mơ thấy hình ảnh phật Di Lặc thì báo cho bạn biết bạn đang có tài lộc, bởi bên phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sắp tới có thể ban sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.

Mơ thấy đi chùa vái Phật

Mơ thấy mình đi chùa tháp nhanh vái phật thì đây là điềm báo muốn cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh tật gì nguy hiểm. Việc thắp nhang vái phật hằng đêm sẽ đem đến cho bạn và những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Mơ thấy Phật Quan Âm

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm thì điềm báo cả gia đình gặp nhiều may mắn, bạn có thể được tặng quà, con cái có thành tích nổi bật…

Mơ thấy Phật tổ rõ từng chi tiết một

Chiêm bao thấy rõ Phật tổ từng chi tiết một cho thấy công việc của bạn sắp gặp thuận lợi.

Mơ thấy tượng Phật

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện tượng Phật thì điều đó cho thấy bạn sẽ sớm vượt qua được những vấn đề của mình và có sự trưởng thành nhất định về mặt nhận thức. Để làm được điều đó có thể bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của một người thân trong gia đình.
Nếu trong mơ bạn đang tĩnh tâm và nhìn thấy tượng Phật thì chứng tỏ may mắn sẽ tìm đến với bạn. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn những cơ hội tuyệt vời và có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn với những phần thưởng hấp dẫn.

Mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy Phật đánh con số nào?

– Mơ thấy Phật chung chung đánh con số 57 – 75

– Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đánh con số 42 – 51

– Mơ thấy Phật Quan Âm đánh con số 32 – 66

– Chiêm bao thấy Phật đang khóc đánh con số 28 – 32

– Mơ thấy Phật cười đánh con số 05 – 14

– Chiêm bao thấy Phật đứng đánh con số 20 – 72

– Mơ thấy Phật đang nằm đánh con số 95

– Chiêm bao thấy Phật ngồi đánh con số 37 – 91

– Mơ thấy Phật bằng vàng đánh con số 12 – 67

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy Phật hữu ích với người đọc.