Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

0
993

Cùng xem tử vi ngày 2/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão chủ nhật ngày 2/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Tí, Sửu, Dần, Mão.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Tí

Tử vi chủ nhật là ngày Tý Dậu tương phá, điềm báo bản mệnh có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu. Vì vậy làm gì cũng phải từ tốn, quan sát kỹ càng mới tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Bên cạnh đó hôm nay tuổi Tý cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc giấy tờ, phải mất công đi lại nhiều lần để sửa chữa lỗi sai. Trong quá trình làm việc cũng có thể xảy ra tranh cãi với người khác.

Chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng may mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên những mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải. Con giáp này nhận ra rằng, trên con đường tình yêu không phải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, không có mối quan hệ nào là hoàn hảo và chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm.

Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão
Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Bạn mệnh thể hiện khả năng lãnh đạo, điều phối mọi người trong ngày mới này. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu quả công việc của mình cũng như mọi người, bản mệnh nên viết lại tất cả các đầu công việc và lưu ý quan trọng trên giấy mỗi ngày. Hãy ghi lại những công việc bạn cần giải quyết và quan trọng mỗi ngày trên một tờ giấy nhỏ và dán ở nơi dễ quan sát nhất để giúp bạn có thể sắp xếp thời gian hiệu quả và đồng thời tránh được việc bỏ sót các đầu việc trong ngày.

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Sửu đi lại cẩn thận, tránh va quẹt. Đặc biệt là phải chấp hành luật giao thông, không được điều khiển xe khi uống rượu, bia, không vượt đèn đỏ, lấn làn đường. Vì trong ngày bạn rất dễ gây tai nạn hoặc bị bắt vì vi phạm luật trong khi di chuyển, đi lại.

Ngày mới mang lại cho bạn những điều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuổi Sửu là con giáp tình duyên vượng, đào hoa thắm sắc trong tháng 9/2018. Nhân dịp ngày nghỉ, hai bạn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Nếu dành nhiều tình cảm cho đối phương mà không biết cách bày tỏ, bạn thử mua những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa tặng cho người ấy như là cách trao gửi yêu thương. Chắc chắn họ sẽ nhớ mãi những gì bạn dành tặng cho họ và trân trọng tình cảm này hơn.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Chủ nhật này tuổi Dần có xu hướng trở nên bảo thủ, sống khép mình và không muốn lắng nghe bất kỳ sự góp ý hay ý kiến của ai cả. Dường như bạn đang làm quá mọi thứ lên, hãy để cho bản thân có cơ hội thể hiện miễn là đừng tỏ ra xem thường người khác là được.

Trong cuộc sống, có lúc ta cần quên đi một số việc cũ để tiếp nhận những thông tin mới, bộ nhớ cũng như cuốn sổ trong não bộ, là nơi lưu giữ tạm thời các thông tin mới, nếu chúng không có ích bạn có thể để chúng trôi đi.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời, vợ chồng dù kết hôn đã lâu nhưng cũng phải vun vén và giữ gìn tình yêu. Để có được hạnh phúc lâu dài thì cả hai cần cố gắng yêu và hiểu một nửa của mình nhiều hơn.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Mão đón nhận nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Có thể bạn được mời ăn với sự tiếp đón nồng hậu, làm việc gì cũng hanh thông, đi đâu cũng có người hỗ trợ, che chở. Với những gì đã có, bạn không nên chủ quan vì một việc đã tốt vẫn có những cách để chúng làm được tốt hơn. Bạn hãy thử đặt ra các mục tiêu của bản thân, suy nghĩ và hình dung về những cách làm hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Việc tự nhắc nhở bản thân về những mục tiêu cũng giúp tránh được sự lãng phí thời gian vào các vấn đề bên ngoài hay sự lệch lạc trong định hướng.

Hơn nữa, với những gì đang có, bạn nhớ bày tỏ lòng biết ơn từ đáy lòng mình. Bạn cũng có thể nói ra một lời cầu nguyện bày tỏ sự biết ơn hoặc đánh giá cao thời khắc này. Khi bạn ngồi trong im lặng, bạn để tâm trí được yên bình, thư giãn cơ thể và xua tan căng thẳng. Bạn cũng sẽ đạt tới ý thức sâu sắc hơn về sự rõ ràng, mục đích và phương hướng của bản thân.

Cuối ngày, có thể bạn và người ấy có chút cãi vã. Bí quyết cho bạn đó là thử kiểm tra xem có phạm phong thủy nào gây tiêu cực tới chuyện tình cảm hay không. Ví dụ như kiểm tra một lượt phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp xem thử có những vật sắc nhọn “lộ thiên” hay không. Tốt nhất những đồ vật nhọn, sắc bén này nên được cất giữ ở chỗ không dễ nhìn thấy để giảm bớt sát khí lan tỏa trong nhà.